บ้านหลังเล็กสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม.

0
2427

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานได้คัดแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นมาให้ชมกันค่ะ เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้าง 1,000,000 บาท จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้ออกแบบลักษณะสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานสีขาวมีช่องระบายอากาศ ผนังใต้หลังคาตกแต่งด้วยไม้ฝาทาสีเขียวเข้มปิดด้วยบัวปูนสีขาว ผนังด้านนอกบ้านทาด้วยสีเขียวอ่อน ส่วนฐานบ้านยกระดับพื้นสูงเล็กน้อยประมาณ 50 ซม. ปิดด้วยบัวปูนสีขาว

ด้านหน้าบ้านมีระเบียงพร้อมกับม้านั่งปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลสำหรับนั่งพักผ่อน พื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเช่นเดียวกันยาวไปจนถึงสุดบันไดทางขึ้นลงบ้านที่อยู่ด้านข้าวระเบียง บริเวณเสาหน้าบ้านยังตกแต่งด้วยหินทรายปิดด้วยบัวสีขาว และยังเพิ่มระแนงด้านหน้าบ้านใต้หลังคาเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน

ด้านข้างบันไดฝั่งซ้ายของบ้านยังมีที่สำหรับจอดรถได้อีกหนึ่งคัน ประตูด้านหน้าเป็นประตูบานเลื่อนใช้เป็นกระจกใสวงกบสีขาว และหน้าต่างขนาดมาตรฐานทั่วไปรอบบ้าน

มุมหลังบ้านจะมีประตูทางเข้าออกมายังโซนหลังบ้านได้สะดวกมากขึ้น

มาต่อกันที่ฟังก์ชั่นภายในบ้าน บริเวณโถงบ้านทาด้วยโทนสีฟ้าบัวพื้นสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อนเนื้อพื้นสีขาวลายสีเทา ฝั่งซ้ายของโถงบ้านเป็นส่วนของห้องนอน และขวามืออีกห้อง ด้านหลังเป็นโซนของห้องครัวและห้องน้ำ

ฝ้าเพดานห้องโถงเป็นฝ้าแบบหลุมซ้อนชั้นทาด้วยสีขาว ตกแต่งขอบชั้นฝ้าด้วยสีฟ้าและสีชมพู

มุมทางเดินภายในบ้าน

ห้องครัวที่อยู่โซนดานหลังบ้าน ผนังเป็นโทนสีฟ้าแทรกด้วยผนังหน้าเคาน์เตอร์เป็นกระเบื้องลายสับหว่างสีขาวยาแนวสีดำ ลักษณะเคาน์เตอร์ออกแบบเป็นทรงตัวแอลปูพื้นเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีดำ และผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาว ด้านล่างเคาน์เตอร์ยังสามารถเก็บของได้อีกด้วย พร้อมกับติดตั้งเครื่องดูดครัวและยังมีหน้าต่างสำหรับเปิดให้อากาศถ่ายเท

ในส่วนของห้องน้ำผนังด้านบนกรุด้วยกระเบื้องลายสีขาวแบ่งเป็นชั้นคั่นด้วยโมเสคสีเขียวดำส่วนด้านล่างกรุด้วยกระเบื้องสีเขียว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล กั้นกำแพงแบ่งเป็นโซนเปียกสำหรับอาบน้ำและโซนแห้งใส้สอยทั่วไป

อีกมุมของห้องน้ำที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้ที่มีขนาดกลาง 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้าง 1,000,000 บาท บ้านหลังนี้ก่อสร้างที่ ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน โปรเวิร์ค ดีไซน์ รับออกแบบบ้าน สร้างบ้าน หากใจสนใจต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ 084 – 2824545 (คุณหน่อย)

ที่มา : เพจ โปรเวิร์ค ดีไซน์ รับออกแบบบ้าน สร้างบ้านสวย ราคาประหยัด

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here