บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยสีสันสวยงาม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
1180

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านร่วมสมัยมาฝากให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ บ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ และครัวไทย เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ งบประมาณการก่อสร้างเบ็ดเสร็จ 1,761,470 บาท จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านร่วมสมัย ออกแบบหลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอน ฝ้าเพดานสีขาวเรียบ ตัวบ้านยกระดับพื้นสูงทาด้วยสีน้ำตาลเข้มปิดบัวปูนสีขาว ส่วนผนังภายนอกทาด้วยโทนสีเหลืองทองดูโดดเด่นสว่างสดุดตา บริเวณเสาด้านหน้าบ้านยังตกแต่งด้วยหินทรายปิดด้วยบัวสีขาวอย่างสวยงาม

ประตูทางเข้าหน้าบ้านใช้เป็นประตูบานไม้วงกบสีน้ำตาลเข้มปิดด้วยบัวปูนสีขาวอีกชั้น ด้านหน้าประตูยังมีระเบียงบ้านพร้อมกับม้านั่งสำหรับนั่งพักผ่อนปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล และกั้นด้วยราวสแตนเลสต่อยามมาจนถึงบันไดทางขึ้นลงบ้าน

ภายในบ้านจะเป็นโถงบ้านขนาดใหญ่ ตกแต่งทาสีผนังด้วยโทนสีเหลืองทองเช่นเดียวกับภายนอกตัดด้วยบัวพื้นสีน้ำตาลแดง ฝ้าเพดานแบบหลุมทาด้วยสีขาว ฝั่งขวาของโถงบ้านจะเป็นห้องนอนสองห้องเป็นประตูบานไม้สีน้ำตาล ตรงกลางหว่างห้องนอนประตูกระจกบานเลื่อนเป็นส่วนของห้องพระ และฝั่งตรงข้ามเป็นห้องนอนอีกห้อง ส่วนโซนด้านหลังเป็นโซนของห้องน้ำ

ห้องนอนทั้งสามห้องตกแต่งลักษณะเช่นเดียวกันด้วยผนังโทนสีเหลืองทองตัดบัวพื้นสีน้ำตาล ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสีขาว และฝ้าเพดานทาด้วยสีขาวเรียบ ส่วนห้องแรกมีหน้าต่างสองฝั่งทำให้แสงส่องโปร่งโล่งอากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องนอนห้องที่สองเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ห้องนอนห้องสุดท้ายตกแต่งคล้านกันกับห้องนอนทั้ง 2 ห้อง

ในส่วนของห้องพระตกแต่งโทนสีเดียวกัน ต่างกันที่กระเบื้องปูพื้นใช้เป็นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

หลังบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสวยงาม ฝั่งขวาเป็นส่วนของห้องน้ำทั้งสองห้องประตูห้องน้ำใช้เป็นประตูบานไม้สีน้ำตาลเข้มตัดกับโทนสีเหลืองทองของบ้านดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

ห้องน้ำห้องแรก ผนังปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องลายหินแบบธรรมชาติดูสวยงามมากยิ่งขึ้น และยังปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสวยสีสันสดใส

ส่วนห้องที่สองตกแต่งแบบเรียบง่าย ผนังปูด้วยกระเบื้องลายดอกไม้เนื้อพื้นสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและสุขภัณฑ์แบบครบครัน

อีกมุมโซนด้านหลังบ้าน เป็นพื้นที่โล่ง และมีประตูทางเข้าออกไปยังโซนครัวไทยด้านหลังบ้าน

ด้านหลังบ้านยังมีบันไดทางขึ้นลงปูด้วยกระเบื้องลายสวยสีน้ำตาลส้มเพื่อความสะดวก เนื่องจากเป็นบ้านยกพื้นสูง พร้อมกับราวจับทางขึ้นบันไดใช้เป็นราวสแตนเลส

ด้านหลังบ้านต่อเสริมเพิ่มเติมส่วนครัวหลังคายื่นออกมาจากตัวบ้าน อีกทั้งมีทางเข้าได้สองทาง ออกแบบโดยติดตั้งลวดตาข่ายสานด้านบนต่อจากผนัง ทำให้แสงส่องสว่างและอากาศถ่ายเทได้สะดวก

ในส่วนของครัว ออกแบบเคาน์เตอร์ติดผนังปูด้วยกระเบื้องลายดอกเนื้อพื้นสีดำ ยังคงคุมโทนของผนังเป็นสีเหลืองทอง พื้นห้องครัวปูด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาล

ภาพมุมสูงกับบรรยากาศรอบๆ บ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านร่วมสมัยหลังคาปั้นหยา ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ และครัวไทย เป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ก่อสร้างที่ บ้านไทรงาม ต.โคกกลาง อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ งบประมาณการก่อสร้างเบ็ดเสร็จ 1,761,470 บาท ออกแบบและก่อสร้างโดยทีมงาน บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder หากสนใจสามารถติดต่อได้ตามที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : เพจ บ้านดี รับสร้างบ้าน Bandee Home builder

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here