บ้านชั้นเดียวหลังเล็ก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ180,000 บาท

0
1668

สวัสดีครับผู้อ่านที่น่ารักทุกๆท่าน พบกับพวกเราทีมงาน me-baankab เช่นเคยสำหรับการรีวิวแบบบ้านสวยๆ ที่เราได้รวบรวมแบบบ้านสวยๆจากทุกแหล่งมาฝาก โดยวันนี้เราจะนำพาทุกท่านไปรับชมแบบบ้านชั้นเดียวหลังเล็ก ของคูณ Kanokpond Chantra บ้านมีพื้นที่ใช้สอย 42.25 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ระเบียง ไม่มีห้องครัว มีห้องน้ำแยกนอกตัวบ้านอยู่ทางด้านหลังบ้าน  งบประมาณก่อสร้าง 180,000 บาท ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

บ้านเป็นบ้านชั่นเดียว ด้านหน้ามีระเบียงขนาดใหญ่สำหรับนั่งกิบกาแฟยามเช้า ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งด้านหน้ามีการเลือกปลูกต้นไม้ประดับ ตัวบ้านมีการยกพื้นสูงเล็กน้อย ด้านหน้ามีราวกันตก ที่ทำจากเหล็ก ด้านบนของระเบียงฝั่งตัวบ้านมีมุกด้านหน้าที่ช่วยกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี

ด้านหน้าจัดต้นไม้เป็นแนวยาย เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวและยังช่วยป้องกันแสงแดดได้เป็นอย่างดี

สำหรับประตูหน้าบ้านใช้เป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อน ที่มีวงกลมรอบๆเป็นไม้ ทำให้ดูมีเส น่ห์เข้ากับตัวบ้าน

เข้ามาที่ข้างในระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องพื้นลวดลายสีน้ำตาลเงา ซึ่งเหมาะต่อการใช้งานและยังช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย

หน้าต่างของบ้านใช้เป็นหน้า ต่า งกระจก บานเลื่อนขนา ดใหญ่ขอบวงกบเป็ นสีขาวเด่นชัด โดยสามารถเปิดรับลมด้านนอกได้อย่างสะดวก และด้านข้างบ้านได้ปลูก ต้นไม้รอบๆเอาไว้เช่นเดียวกัน

หลังบ้านมีประตูติดตั้งเอาไว้สำหรับให้ผู้ใช้งานได้ใช้งานได้อย่างสะดวก โดยมีระเบียงเล็กๆ ที่ยื่นเอาไว้รองรับพร้อมกับติดตั้งราวกั้น ปูกระเบื้องเอาไว้ ด้านหน้ามีบันไดทางขึ้น

.

ภาพยามค่ำคืน

โดยทางเว็บไซต์ของเราเองนั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใดนะครับ ราคาการก่อสร้างของบ้านก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย หากผู้อ่านนั้นสนใจที่จะก่อสร้างบ้านแนะนำให้ผู้อ่านนั้นศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด ก่อ นตัดสินใจนะครับ สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วพบเจอกันใหม่กับบ้านหลังต่อไปครับ

ที่มา : Kanokpond Chantra

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here