แบบบ้าน หลังคาเพิงแหงน ขนาด 4ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงและโรงจอดรถ

0
1612

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้มีแบบบ้านเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หลังคาเพิงแหงน ขนาด 4ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงและโรงจอดรถ บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย มาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงเพิงแหงน มุงหลังคาเมทัลชีท ผนังบ้านทาด้วยสีน้ำเงินเทา ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำเงินเทาเข้ม เสาบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

ในส่วนของใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำเงินเทา ด้านข้างของเป็นโรงจอด พื้นเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่าย บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นเหล็กสีดำพร้อมตกแต่งระแนงเหล็กสีดำ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง สามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้

ด้านหลังของบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทางเชื่อมไปทางห้องครัวของบ้าน บันไดปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง ออกแบบดีไซน์โทนสีฟ้าสดใส พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีดำ ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟดาวน์ไลท์สีเหลืองและตกแต่งโคมไฟดวงสวย มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆ

อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่ของบ้าน

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ฝ้าเพดานแบบเรียบพร้อมติดไฟ มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกและมีห้องน้ำส่วนตัวอยู่ในห้องนอน

ห้องนอนอีกห้อง ออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย

มาต่อที่ห้องน้ำ พื้นปูกระเบื้องสีชมพูเข้ม ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาวลวดลายดอกไม้สีชมพู มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเหลือง ผนังปูด้วยกระเบื้องสีส้มและสีขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 4ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ พื้นที่ใช้สอย 124ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 1ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 093-324907

ที่มา: FB Kissme fon

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here