แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบหลักแสน

0
432

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปีกนก ดูทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านแต่ยังหาแบบที่ถูกใจยังไม่ได้ บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกให้ท่านตัดสินใจได้ ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพิ้นสูงเล็กน้อย หลังคาทรงปีกนก มุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีส้ม ฝ้าเพดานด้านนอกแบบเรียบมีรูระบายอากาศ ตัวบ้านภายนอกยืนพื้นด้วยสีเทาอ่อน แต่งแต้มด้วยสีเทาเข้ม สีส้มและสีน้ำตาลของไม้ฝาเทียม อีกทั้งระเบียงเล็กๆหน้าบ้านพร้อมม้านั่งแบบมีพนักพิง

ผนังใต้ชายคากรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาล ผนังหน้าบ้านตกแต่งด้วยบัวปูนแนวตั้งสีส้มสดใสดูสะดุดตา ผนังมุมบ้านกรุด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

ด้านข้างของบ้านจะเห็นว่ามุมเสาข้างบ้านและฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม หน้าต่างกระจกใสแบบบานเลื่อน ขอบอลูมิเนียมสีขาว ล้อมด้วยบัวปูนสีขาว

หลังบ้านมีการต่อเติมหลังคาเพื่อเป็นลานซักล้างและมีประตูที่เปิดออกมาจากห้องครัว

ภายในห้องโถงตกแต่งด้วยสีขาวดูโล่ง โปร่ง และสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวตัดกับขอบกันเปื้อนสีน้ำตาลเข้ม อีกทั้งตกแต่งผนังด้วยนาฬิกาแบบ DIY ดูทันสมัย ฝ้าเพดานแบบหลุมติดตั้งโคมไฟสวยงามตรงกลางและไฟดาวน์ไลท์โดยรอบ ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่สีครีม

ประตูห้องนอนเลือกใช้ประตูไม้สีขาว วงกบสีน้ำตาลเข้ม ส่วนประตูห้องน้ำเป็นประตู PVC สีขาวลายปลาโลมาดูน่ารักและเป็นการเพิ่มสีสรรภายในบ้านอีกด้วย

ห้องนอนตกแต่งเช่นเดียวกับห้องโถง หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีน้ำเงินดูสวยงาม

ห้องครัวตกแต่งแบบเรียบง่าย ผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาว เพิ่มสีสรรด้วยกระเบื้องลายเครื่องครัว มีเคาน์เตอร์แบบก่อติดผนังรูปตัวแอล กรุด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว มีตู้เก็บของด้านล่าง ด้านบนกรุด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งเตาแก๊สและอ่างล้างจาน อีกทั้งยังมีพื้นที่เหลือสำหรับจัดเตรียมอาหาร มีเครื่องดูดควันเพื่อช่วยขจัดกลิ่นควันจากการประกอบอาหาร ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทาคาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีน้ำเงิน ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องกันลื่นสีครีม ติดตั้งช่องรับแสงและระบายอากาศ มีสุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้สำหรับบ้านชั้นเดียวหลังนี้ มีขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พร้อมลานซักล้างและระเบียงหน้าบ้าน ในงบประมาณหลักแสน หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : เจเจ รับเหมาสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here