บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

0
516

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานของเรา มีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้อนอน 2ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.จานลาน อ.พนา จ.อำนาจเจริญ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างในกับตัวเอง บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ให้ท่านตัดสินใจได้นะคะ เราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งด้วยระแนงสีขาว ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว

อีกมุมหนึ่งของบ้านด้านข้างทำเป็นโรงจอดรถ พื้นโรงจอดรถและบริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่าย ระเบียงหน้าบ้าน บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสบายตา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นพักผ่อนพักผ่อนหรือไว้ต้อนรับแขกก็ได้

มุมด้านข้างของบ้าน

ภายในบ้าน พื้นของตัวบ้านปูด้วยกระเบื้องสีขาวล้านดูสะอาดสบายตา ผนังบ้านทาด้วยสีขาว เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆและโคมไฟดวงสวย ประตูหน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีน้ำเงินอ่อนดูสวยงาม

ห้องนอน พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีขาว เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้องตกแต่งด้วยผ้าม่านสีน้ำเงิน

ห้องนอนอีกห้อง ออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีขาวทั่วห้งเหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่ายสะอาดตา

ส่วนห้องน้ำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องหินทรายพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องปูกระเบื้องสีขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว พร้อมโรงจอดรถ พื้นที่สอย 110ตารางเมตร งบก่อสร้างประมาณ 1,200,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าบ้านหลังนี้จะถูกใจใครหลายๆคนนะคะ ใครที่สนใจในบ้านหลังนี้และอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 085-4411200

ที่มา : ธนกฤต การโยธา

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here