แบบบ้านโมเดิร์นร่วมสมัย 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ

0
2135

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น รูปทรงสี่เหลี่ยมหลังคาทรงปั้นหย า ยกพื้นสูง มุงหลังคากระเบื้องลอนสีน้ำตาล ผนังบ้านทาด้วยสีครีม ขอบฐานของบ้านใช้สีน้ำตาลเข้มทำให้บ้านดูโดดเด่น ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาว

ตรงใต้หลังคาทาเป็นไม้สีน้ำตาลส้ม ผนังบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลเข้ม ที่กั้นตรงเฉลียงระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยสีน้ำตาล บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีเทาขาว ติดโคมไฟดวงสวยอยู่รอบๆบ้าน พื้นที่เฉลียงหน้าบ้านที่เล็กน้อยสามารถเป็ยพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนของคนในครอบครัวได้

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลเข้มเข้ากับโทนสีของบ้านได้อย่างดี ทำให้ดูอบอุ่นสวยงามมากขึ้น

ด้านหลังของบ้านมีประตูสามารถเข้าออกได้อยู่อีกหนึ่งบาน เทปูซีเมนท์ทำทางเดินรอบๆบ้าน บันไดทางขึ้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา ติดหลอดไฟรอบๆเพื่อความสว่าง พื้นที่ด้านข้างและหลังบ้านมีพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ต่างๆจากพื้นที่ตรงนี้ได้

เพดานฝ้าภายในบ้านทำเป็นแบบหลุมรูปทรงทันสมัยสวยงาม ทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟดวงสวยไว้ด้วย

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถงใหญ่ มีพื้นที่ที่กว้าง ออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีขาวดูสะอาดสบ ายตา พื้นปูกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล เพดานฝ้ารูปทรงสวยงามทันสมัย

ภายในบ้านมีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสมกับพื้นที่ของบ้าน

ห้องนอน มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบห้อง เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีขาวตัดขอบบัวพื้นไม้สีน้ำตาล เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมสีขาวพร้อมติดเครื่องปรับอากาศเพื่อความเย็นสบาย

ส่วนห้องครัว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีครีม เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำและเครื่องอบ ด้านล่างเคาน์เตอร์มีช่องสามารถเก็บของได้ ผนังห้องครัวทาด้วยสีขาวตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหินสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีมและขาว แบ่งโซนแห้งและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหินสีเทาอ่อน ผนังปูด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีขาว

จบไปแล้วนะคะสำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย หลังคาทรงปั้นหยา โทนสีอบอุ่น ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้างประมาณ 800,000 บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ สามารถติดต่อสอบถามช่างได้ที่ อุบล338รับสร้างบ้าน เบอร์โทร : 080-3561423

ที่มา : อุบล338รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here