บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

0
1371

บ้สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะวันนี้ทางทีมงานของเรา มีแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้อนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างให้กับตัวเอง บ้านหลังนี้อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ให้ท่านตัดสินใจได้นะคะ เราไปชมความสวยของแบบบ้านกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาเพิงแหงน พร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านด้านหน้าทำเป็นปูนลอฟท์และทาด้วยสีขาวตกแต่งด้วยผนังด้วยผนังไม้ฝาเฉอร่าสีส้มและขอบบัวบ้านสีส้มทำให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา

ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีเทา กันสาดระเบียงหน้าบ้านทำด้วยโครงเหล็กมุงหลังคาเมทัลชีทสีส้ม ราวบันไดเป็นสแตนเลส

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา ราวบันไดและที่กั้นเป็นสแตนเลส กันสาดทำด้วยโครงเหล็กสีดำมุงหลังคาเมทัลชีท บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนต์เพื่อให้วะดวกต่อการเดิน

ระเบียงหน้าบ้าน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งเพิงหลังได้ทำเป็นโครงเหล็กและปูด้วยไม้ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นพักผ่อนพักผ่อนหรือไว้ต้อนรับแขกก็ได้พร้อมติดไฟอยู่รอบๆ

ภายในบ้าน ห้องโถงรับแขก พื้นของตัวบ้านปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ผนังบ้านทาด้วยสีขาวตัดขอบบัวพื้นสีเทา เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆและตกแต่งด้วยโคมไฟดูสวยงามหรูหรา หน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทาดูเรียบง่าย

ห้องนอน พื้นปูกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ผนังห้องทำเป็นปูนลอฟ์ทขอบบัวพื้นสีเทา เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้องตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทา

ห้องนอนอีกห้อง มีหน้าต่างอยู่รอบๆตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทา พื้นปูกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ผนังและฝ้าเพดานทาด้วยสีขาวดูสะอาดสบายตา

ส่วนห้องน้ำ ปูพื้นด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายไม้ ผนังห้องปูกระเบื้องโทนสีขาวตกแต่งด้วยกระเบื้องลายดอกไม้และตัดกับกระเบื้องสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องนอนห้องที่สอง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีครีม ผนังปูด้วยกระเบื้องสีเทาและสีขาว

ห้องน้ำห้องที่สาม พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทาเข้ม ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่สนใจในบ้านหลังนี้และอยากจะติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 089-9921321

ที่มา : ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา
เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here