แบบบ้านหลังคาเพิงแหงน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

0
554

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานของทีม รับออกแบบบ้าน เขียนแบบ ประมาณราคาบ้าน เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวไสตล์โมเดิร์น สวยทันสมัยด้วยหลังคาแบบเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีน้ำตาลเข้ม ผนังใต้ชายคากรุด้วยไม้ฝาเทียมสีเทาฟ้า ตัวบ้านยืนพื้นด้วยสีเทาอ่อน ฐานของบ้านด้านหน้ากรุด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลส่วนด้านข้างทาด้วยสีเทาฟ้า มีระเบียงหน้าบ้านและที่จอดรถด้านข้าง

ผนังภายนอกทาด้วยสีเทาอ่อน ตกแต่งผนังบางส่วนด้วยไม้ฝาเทียมสีเทาฟ้าและบัวปูนสีขาว ทำให้บ้านดูมีมิติมากขึ้น เสาหน้าบ้านกรุด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีน้ำตาลอ่อน ประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น เพื่อความสวยงามและส่องสว่างยามค่ำคืน

ด้านข้างเป็นโรงจอดรถสามารถจอดรถยนต์ได้ 1 คัน อีกทั้งยังมีประตูด้านข้างที่เปิดออกมายังลานซักล้างอีกด้วย

ระเบียงบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน มีการก่อที่นั่งโดยรอบกรุด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา ฝ้าเพดานแบบเรียบติดตั้งไฟดาวน์ไลท์

บันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาลเช่นเดียวกับฐานบ้าน ประตูหน้าบ้านและหน้าต่างเลือกใช้บานกระจกแบบใสแต่งขอบอลูมิเนียมสีขาว ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว ดูสวยงาม

มีการทำกำแพงและรั้วรอบขอบชิด เพื่อเป็นการแบ่งอาณาเขตที่ชัดเจนและเพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย โดยประตูรั้วเป็นประตูโครงเหล็กผสมกับไม้ฝาเทียมสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกที่ไมาอึดอัดจนเกินไป

ห้องโถงรับแขกเป็นลักษณะโล่งกว้าง ผนังทาด้วยสีเทาอ่อน ฝ้าเพดานแบบหลุมซ่อนไฟ ติดตั้งโคมไฟทรงกลมตรงกลาง พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ภายในห้องนอนทาผนังด้วยสีเทาอ่อนเช่นเดียวกับห้องโถง หน้าต่างประดับด้วยผ้าม่านแบบทึบสีเทาอ่อน เพื่อความสวยงามและความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย

ฝ้าเพดานแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยม ติดตั้งโคมไฟทรงกลมตรงกลางและไฟดาวน์ไลท์ทั้ง 4 มุม

ในส่วนของห้องครัวกรุผนังบางส่วนด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามโทนสีเทาอ่อน มีเคาน์เตอร์รูปตัวแอลแบบก่อติดผนัง กรุด้วยกระเบื้องโทนสีอ่อนมีตู้เก็บของด้านล่าง พร้อมบานปิดสีขาวและสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ห้องน้ำตกแต่งแบบเรียบง่าย ผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวคาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายสี่เหลี่ยมโทนสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

แบบแปลนบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 127 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท ผลงานของทีม รับออกแบบบ้าน เขียนแบบ ประมาณราคาบ้าน ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ถ้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยค่ะ

เบอร์โทร : 090-6206523

Line : us_saranyu

ที่มา : เฟสบุ๊ค ยูเอส ศรัญยู

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here