แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียง

0
521

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้มีแบบบ้านโมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องแต่งตัว 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงเพิงแหงนซ้อนกัน ผนังตกแต่งทำเป็นสไตล์ลอฟท์และทาด้วยสีขาว ขอบบัวบ้านตกแต่งทาด้วยสีส้มทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีขาวขอบบัวสีเทารูปทรงมาตราฐาน ผนังตกแต่งติดโคมไฟทั่วบ้านเพื่อให้สว่าง

ในส่วนของใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทา กันสาดระเบียงหน้าบ้านทำด้วยโครงเหล็กมุงหลังคาเมทัลชีท บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อนดูสบายตา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่งเพิงหลังทำด้วยโครงเหล็กและปูด้วยไม้ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้

หลังบ้านมีประตูไม้ที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง ผนังทาด้วยสีขาว เฉลียงหลังบ้านปูบันไดและพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีอ่อน ราวบันไดที่เชื่อมกับที่กั้นใช้เป็นสแตนเลส บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน พื้นปูกระเบื้องสีขาวสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นไม้สีเทา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆตกแต่งโคมไฟ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีเทา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

ห้องนอนห้องที่สอง ตกแต่งใช้โทนสีที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย

ห้องนอนอีกห้อง มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆ

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีเทาขาวพร้อมติดซิงค์น้ำ เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องและตู้ชั้นวางของ มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

มาต่อที่ห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบสีเทา ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องสีขาวตกแต่งกระเบื้องสีน้ำเงิน แบ่งโซนเปียกและโซนแห้งด้วยผ้าม่าน มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องน้ำอีกห้อง ผนังปูกระเบื้องสีเทาและสีเทาน้ำตาลอ่อน พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบกันลื่น มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 089-9921321 , 086-2539057

ที่มา : ช่างเจตน์ เทพทองการโยธา

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here