บ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงแหงน สไตล์โมเดิร์นแบบอิฐนาโน

0
389

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานของเรามีแบบบ้านชั้นเดียว ทรงเพิงแหงน สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 150ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่กำลังหาแบบบ้านเป็นแนวทางในการสร้างอยู่ ลองมาดูแบบบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ

บ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงแหงน สไตล์โมเดิร์นตกแต่งแบบอิฐนาโน ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยอิฐนาโนสีน้ำตาลรอบๆบ้าน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างเป็นแบบกระจกใสวงกบและขอบบัวสีขาว บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาลวดลายสวยงาม

เสาหน้าบ้านและชายหลังคาระเบียงบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม เสาบ้านตกแต่งด้วยสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟอยู่เสาบ้านและรอบๆบ้านเพื่อให้บ้านดูสว่าง ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีครีมน้ำตาลดูสวยงาม บริเวณระเบียงหน้าบ้านทำราวกันตกเป็นม้านั่งสำหรับใช้ในการพักผ่อนของสมาชิกในบ้านอีกด้วย

ด้านหลังของบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง พื้นที่ด้านหลังบ้านมีพื้นที่ที่กว้าง สามารถใช้สอยประโยชน์จากพื้นที่ตรงนี้ได้หลากหลายอย่าง และได้ติดตั้งโคมไฟไว้สำหรับให้แสงสว่างยามค่ำคืนอีกด้วย

ภายในบ้านจะพบกับห้องโถง พื้นปูกระเบื้องหินอ่อนสีขาวเรียบง่าย เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ สีผนังภายในบ้านทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำดูสบายตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ เพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ห้องนอนทุกห้องจะออกแบบดีไซน์ใช้โทนสีที่เรียบง่ายแต่สวยงามสบายตา พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นแบบอิฐนาโน ชั้นเดียว หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก พื้นที่ใช้สอย 150ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าจะชอบกันนะคะ สามารถติดต่อสอบถามช่างเพิ่มเติมได้ที่ เมืองนครพนม นาโน เฮ้าส์ เบอร์โทร : 062-1877065

ที่มา : เมืองนครพนม นาโน เฮ้าส์

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here