แบบบ้านชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 900,000 บาท

0
396

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบได้ทันสมัย ตกแต่งด้วยโทนสีเทาตัดด้วยสีส้ม ดูมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง จะสวยงามขนาดไหนเราไปชมกันค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ยกพื้นเล็กน้อย หลังคาเพิงแหงน ตัวบ้านภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาและสีส้ม มีระเบียงหน้าบ้านพร้อมราวกันตกเหล็กทาด้วยสีดำ เพิ่มสีสันด้วยเหล็กกล่องทาด้วยสีส้มที่นำมาตกแต่งหน้าบ้าน ประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่างแบบบานกระจกใส ขอบอลูมิเนียมสีขาวล้อมด้วยบัวสีขาว

ผนังด้านบนกรุด้วยไม้ฝาสีเทาเข้มผนังทาด้วยสีเทาอ่อนตัดกับฐานด้านล่างสีเทาเข้ม ตกแต่งผนังบางส่วนด้วยสีส้มดูสะดุดตาล้อมกรอบด้วยบัวสีขาวทำให้ดูมีมิติเพิ่มมากขึ้น เสาหน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น

ภายในห้องโถงตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ลงตัวสวยงาม ผนังทาด้วยสีฟ้าอ่อนตัดกับฐานด้านล่างสีเทา ฝ้าเพดานแบบเรียบ ติดตั้งโคมไฟทรงกลมและไฟดาวน์ไลท์เพื่อเพิ่มแสงสว่าง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าเช่นเดียวกับห้องโถง ดูโปร่ง เหมาะแก่การพักผ่อน เป็นอย่างยิ่ง

มีการติดตั้งหน้าต่างหลายจุดด้วยกัน เพื่อรับแสงจากภายนอกและทำให้อากาศหมุนเวียนได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ห้องครัวดูโล่ง สบายตาเห็นวิวธรรมชาติภายนอกได้อย่างเต็มที่ มีการติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอลกรุด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม มีช่องเก็บของด้านล่างพร้อมบานปิดสีน้ำตาลเข้ม ด้านบนกรุด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งอ่างล้างจานและมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร

ห้องน้ำห้องแรกกรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเขียวคาดด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาล ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

ห้องน้ำถัดมาตกแต่งด้วยโทนสีขาวและเขียวเช่นเดียวกับห้องน้ำแรก ดูสวยงาม

แปลนบ้าน

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 นอน 2 น้ำ 1 ครัว 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอย 87 ตารางเมตร งบประมาณ 900,000 บาท หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของเพื่อนๆได้นะคะ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้คะ

ที่มา : เฟสบุ๊ค วิจิตร บัวจันทร์

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here