บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นเพิงแหงน งบก่อสร้าง 420,000บาท

0
305

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนพร้อมกันสาด ขนาด2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่กำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านให้กับตัวเองแล้ว ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน บันไดทางขึ้นและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ก่อที่นั่งม้านั่งด้วยกระเบื้องสีเทา หลังคากันสาดปูด้วยหลังคาเมทัลชีท ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบสีดำขอบบัวสีเทา เชิงชายหลังคาบ้านทาด้วยสีแดง พื้นที่ตรงระเบียงเล็กๆสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้

ผนังบ้านทาด้วยสีขาวและตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาลอ่อนทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามขึ้นพร้อมกับตกแต่งระแนงเหล็กสีเทา ขอบฐานของบ้านและส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทา พร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ

อีกมุมของบ้าน ที่กั้นระเบียงหน้าเป็นเหล็กทาด้วยสีเทา รอบๆบ้านฉาบเทด้วยปูนซีเมนท์เพื่อให้เดินได้สะดวกและง่ายต่อการทำความสะอาด

มุมด้านหลังบ้าน ทำกันสาดด้วยโครงเหล็กมุงหลังคาเมทัลชีท มีพื้นที่ซักล้างสามาาถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ตรงนี้ได้หลากหลาย

ภายในห้องโถง ออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่ายใช้โทนสีขาวล้วนดูสะอาดสบายตา เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ ผนังบ้านทาด้วยสีขาวสะอาดตาตัดกับขอบบัวพื้นสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวเทาดูเรียบง่าย

ห้องนอน ออกแบบที่เรียบง่าย เน้นดูแล้วสะอาดสบายตา เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวเทาสะอาดตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวล้วนและตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาดเล็กน่าอยู่มากๆ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ หจก.ขวัญแก้วกิจรุ่งเรืองก่อสร้าง เบอร์โทร 094-2906641

ที่มา : รับเหมาก่อสร้างบ้านบุรีรัมย์

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here