เเบบบ้านชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 8.5 แสนบาท

0
1213

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงาน มีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบได้ทันสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง จะออกมาสวยงามขนาดไหนเราไปชมกันค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแแหงน ต่อเติมหลังคาด้านหน้าเพื่อเป็นระเบียงขนาดกว้างขวาง ผนังบ้านภายนอกทาด้วยสีเทาอ่อน ตัวบ้านออกแบบให้มีประตูกระจกหลายจุดทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สามารถรับแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ถือเป็นการประหยัดไฟในช่วงกลางวัน

ด้านข้างมีการต่อเติมหลังคาในส่วนของโรงจอดรถพร้อมทั้งเทปูนซีเมต์เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน

มุมด้านข้างของตัวบ้าน ผนังด้านบนกรุด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ตัวบ้านยืนพื้นด้วยสีเทาอ่อนตัดกับฐานล่างสีเทาเข้มเช่นเดียวกัน

มีประตูหลังบ้านที่เปิดออกมายังลานซักล้าง ซึ่งได้เทปูนซีเมนต์เป็นบริเวณกว้างเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีน้ำตาลอ่อนและบัวสีขาว ฝ้าเพดานระเบียงแบบเรียบประดับด้วยโคมไฟทรงกลมถึง 2 จุดด้วยกันเพื่อให้แสงสว่างเพียงพอเวลากลางคืน

บันไดทางขึ้นบ้านและระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา พร้อมกับมีราวกันตกทำจากโครงเหล็กทาด้วยสีเทาโดยรอบ เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย

ประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่างแบบกระจกบานเลื่อน เป็นการประหยัดพื้นที่และง่ายต่อการใช้งาน เพิ่มความสวยงามและเพิ่มความสีมิติด้วยการล้อมกรอบด้วยบัวสีขาว

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูกว้างขวางและสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวตัดกับขอบกันเปื้อนสีเทา ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ฝ้าเพดานแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยม ประดับด้วยโคมไฟและไฟดาวน์ไลท์

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์ขนาดพอเหมาะ ตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ด้านล่างมีช่องเก็บของพร้อมบานปิดสีขาว ด้านบนติดตั้งอ่างล้างจาน ที่ผนังติดตั้งหน้าต่่างเพื่อรับแสงจากภายนอกและระบายกลิ่นจากการประกอบอาหาร

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ1 ห้องโถงรับแขกใหญ่ 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงกว้างและโรงจอดรถ งบประมาณในการก่อสร้าง 850,000 บาท หวังว่าจะถูกใจและสามารถนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านของเพื่อนๆในอนาคตได้นะคะ

ที่มา : เฟสบุ๊ค Ball Prasit Khrueachan

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here