แบบบ้านแนวร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1 ล้านบาท

0
728

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานยินดีนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย พิกัดอยู่ที่บ้านนาแก จ.ยโสธร ผลงานการก่อสร้างของ ช่างอาคม สร้างฝันบ้านสวย ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะภายนอกของบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย เน้นโทนสีเทาเป็นหลัก สวยงามด้วยหลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ผนังของตัวบ้านใช้สีเทาอ่อน ตกแต่งด้วยไม้เทียมสีเทา ตัดขอบล่างด้วยสีเทาเข้ม มีเฉลียงหน้าบ้านพร้อมที่นั่ง มีการติดตั้งโคมไฟส่องสว่างบริเวณเสาหน้าบ้าน

เสาตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทาและกระเบื้องหินทรายโทนสีน้ำตาล ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว ประดับด้วยโคมไฟส่องสว่าง

ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบมีรูระบายอากาศติดตั้งหลอดไฟนีออนรอบบริเวณบ้าน เพิ่มความสวยงามด้วยการแต่งผนังบางส่วนด้วยลายเส้นสีขาวและไม้ฝาเฌอร่าสีเทา

เฉลียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน ก่อที่นั่งโดยรอบกรุด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีดำสำหรับนั่งพักผ่อนหน้าบ้าน

ฝ้าเพดานเฉลียงมีการดีไซน์ฝ้าเพดานแบบหลุมดูสวยงาม ติดตั้งโคมไฟทรงกลมตรงกลาง

ประตูทางเข้าบ้านเป็นหน้าต่างบานกระจกขนาดใหญ่ ขอบอลูมิเนียมสีขาวล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

ห้องโถงภายในบ้านตกแต่งผนังด้วยสีเขียวมิ้นท์ ดูสดใสและสบายตา ตัดกับขอบล่างสีน้ำตาลเข้ม พื้นปูด้วยกระเบื้องสีครีม

ประตูห้องภายในบ้านเลือกใช้ประตูไม้สีน้ำตาลดูแข็งแรงและคงทน

ฝ้าเพดานแบบหลุม 3 ชั้น ประดับด้วยโคมไฟสวยงามและไฟดาวน์ไลท์

ในส่วนของห้องครัวกรุผนังบางส่วนด้วยกระเบื้องสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องลายผักผลไม้ ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวแอลแบบติดผนัง กรุด้วยกระเบื้องลายดอกไม้โทนสีเขียวอ่อน ด้านล่างมีบานปิดตู้เก็บของสีน้ำตาล ด้านบนมีอ่างล้างจานและมีพื้นที่สำหรับติดตั้งเตาแก๊สสำหรับประกอบอาหาร

ห้องน้ำตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาว หลังชักโครกตกแต่งด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาลเหลือง มีช่องหน้าต่างระบายอากาศ พื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์สีขาวพร้อมใช้งาน

ห้องน้ำถัดมาตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงรับแขก พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร ด้วยงบประมาณก่อสร้าง 1 ล้านบาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 0811201228

Line : arkom888

ที่มา : เฟสบุ๊ค ช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย

เรียบเรียงโดย : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here