แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

0
303

ขอต้อนรับผู้อ่านทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน กับทางเว็บของเรา me baankab ที่มีบ้านสวยๆมาฝากผู้อ่านทุกๆวันซึ่งบ้านแต่ละหลังล้วนแต่ถูกคัดเลือกมาอย่างดี ในวันนี้เรามีบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์มาฝากเพื่อนกันครับเป็นบ้านที่ถูกตกแต่งในแบบสมัยใหม่สวยเรียบง่าย โดยฟังกชันภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 108 ตารางเมตร จะสวยงามเพียงใดนั้นไปรับชมรายละเอียดและข้อมูลต่างๆพร้อมกันเลยครับ

บ้านโมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวรูปทรงของบ้านเป็นทรงเรขาคณิตรูปทรงตัวแอลหลังคาบ้านมุงด้วยหลังคาเมทัลชีทผนังใต้หลังคาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าโทนสีน้ำตาล ในส่วนของผนังภายนอกของตัวบ้านนั้นตกแต่งสไตล์รอบเป็นปูนดิบขัดมัน หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดที่กว้างสามารถใช้เป็นที่พักผ่อนและใช้เป็นที่รับแขกได้ บันไดทางขึ้นเป็นบันไดปูนถูกติดตั้งเอาไว้ด้านหน้าเชื่อมติดกับระเบียงได้อย่างลงตัว

ประตูหน้าต่างของบ้านเลือกใช้เป็นแบบกระจกใสบานใหญ่ ซึ่งช่วยรับแสงเข้าไปยังด้านในได้ดี และยังเหมาะสมกับขนาดและรูปร่างของตัวบ้านเป็นอย่างมาก

ทางด้านหลังบ้านออกแบบให้มีระเบียงกว้างสามารถใช้เป็นที่พักผ่อนรับลมได้

ภาพมุมระเบียงหน้าบ้านจะเห็นได้ชัดเจนว่าพื้นที่ระเบียงนั้นมีขนาดที่กว้างด้านบนมีหลังคากันสาด ใช้สำหรับบังแดดบังฝน

มานั่งระเบียงด้านหน้าและด้านหลังเลือกใช้มานั่งโครงสร้างเหล็กแข็งแรงและออกแบบให้มีพนักพิงหลังซึ่งช่วยให้ผู้พักอาศัยนั้นเอนหลังได้สะดวก

ภายในบ้านมีห้องโถงขนาดที่กว้างภายในบ้านถูกตกแต่งในแบบสมัยใหม่ผนังห้องเป็นปูนดิบขัดมันจะตายรอบด้านบนเป็นฝ้าเพดานแบบหลุมโทนสีขาวมีโคมไฟระย้าติดตั้งเอาไว้ตรงกลาง

นอกจากนี้ภายในบ้านยังถูกออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับประกอบอาหารเล็กๆ ซึ่งเลือกใช้เคาน์เตอร์แบบปูนติดตั้งเอาไว้ด้านในบนเคาน์เตอร์มีซิงค์ล้างจานติดตั้งเอาไว้เพื่อคอยอำนวยความสะดวก

ห้องน้ำเป็นแบบสมัยใหม่ภายในห้องเลือกใช้โทนสีทึบ ผนังห้องเป็นกระเบื้องโทนสีเทาเข้ม พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ด้านในมีสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน

สำหรับบ้านหลังนี้ที่เรานำมาฝากกัน ก็หวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกๆท่านด้วยนะครับโดยรวมแล้วบ้านหลังนี้ก็คงเหมาะกับครอบครัวที่มีขนาดเล็กจำนวนผู้พักอาศัยไม่มากนักได้เป็นอย่างดีสำหรับผู้อ่านท่านใดที่ถูกใจก็สามารถนำไปปรับใช้เพื่อเป็นไอเดียก่อสร้างบ้านในอนาคตของตัวท่านเองได้ครับ และทางเว็บไซต์ของเราไม่ได้ออกแบบหรือก่อสร้างบ้านหลังนี้แต่อย่างใดเพียงนำข้อมูลบางส่วนมานำเสนอเท่านั้น

ที่มา เฮียติ๊ก ตัวร้าย

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here