แบบบ้านโมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
361

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกชาวเน็ตทุกท่านครับ ในวันนี้เรากลับมาเจอกันอีกครั้งกับเว็บศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน me-baankab เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมากมายหลากหลายสไตล์มานำเสนอผู้อ่านทุกวัน วันนี้เรามีบ้านชั้นเดียวมาฝากผู้อ่านกัน เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กการตกแต่งเป็นแบบเรียบง่ายทันสมัย โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รายละเอียดต่างๆจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เชิญทุกท่านไปรับชมข้อมูลพร้อมกันที่ด้านล่างได้เลยครับ

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวหลังขนาดกำลังพอเหมาะไม่ถือว่าเล็กหรือใหญ่จนเกินไปการตกแต่งบ้านเป็นแบบโมเดิร์น ทันสมัย ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทาส่วนหลังคานั้นเป็นหลังคาทรงปั้นหย้ามุงด้วยกระเบื้องลอนสีทึบด้านหน้ามีเฉลียงเล็กๆสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อนชมวิว และยังต่อเติมหลังคาออกมาเพื่อเป็น หลังคากันสาดให้กับทางเดินเข้าบ้านด้านหน้าที่ถูกออกแบบเอาไว้มีขนาดที่กว้างพอประมาณ

ในส่วนของหน้าต่างรอบๆบ้านเลือกใช้เป็นหน้าต่างแบบกระจก ขอบวงกบด้านนอกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวปูนโทนสีขาว ทางด้านหลังบ้านยังออกแบบให้มี ประตูทางออกเล็กๆที่สามารถเชื่อมต่อจากภายในสู่ภายนอกได้โดยตรง

สำหรับระเบียงหน้าบ้าน ออกแบบให้มีพื้นที่ขนาดเล็กกะทัดรัด ด้านหน้ามีบันไดทางเดินขึ้นซึ่งเป็นบันไดปูน 3 ขั้นขนาดกว้างพอเหมาะ

ภายในบ้านมีห้องโถงขนาดที่กว้างพอประมาณพื้นที่ด้านในสามารถใช้เป็นที่พบปะกันในครอบครัวได้และยังเป็นที่รับแขกได้เป็นอย่างดี ส่วนการตกแต่งด้านในนั้นเป็นโทนที่ดูสว่างผนังภายในห้องใช้โทนสีขาวฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบ ส่วนพื้นของบ้านเป็นพื้นกระเบื้องโทนสีครีม

ห้องนอนภายในตกแต่งในโทนที่ดูเรียบง่าย ผนังด้านในเลือกใช้โทนสีขาวพื้น ฝ้าเพดานเลือกใช้เป็นฝ้าเพดานแบบหลุม มีไฟดาวน์ไลท์ติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนสำหรับให้แสงสว่างภายในห้อง

สำหรับครัวด้านหลังบ้าน ภายในห้องมีเคาน์เตอร์ครัวแบบปูนลักษณะเป็นเคาน์เตอร์รูปทรงตัวแอลขนาดที่เล็กกะทัดรัดสำหรับใช้ประกอบอาหาร ภายในห้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องน้ำตกแต่งในแบบสมัยใหม่ภายในห้องแบ่งพื้นที่การใช้งานให้มีทั้งส่วนที่แห้งและส่วนที่เปียก สุขภัณฑ์ด้านในติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆผู้อ่านทุกๆท่านสำหรับบ้านหลังนี้ที่เราได้นำมาฝากกัน เราหวังว่าจะถูกใจผู้อ่านและคงเป็นประโยชน์ให้กับผู้อ่านได้เป็นอย่างดีนะครับ สำหรับบ้านหลังนี้ทางเว็บของเราไม่ได้ก่อสร้างเพียงนำเนื้อหาบางส่วนและภาพประกอบบางส่วนมานำเสนอเท่านั้นครับ สำหรับท่านที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามจากที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา สุขพล สนธิกุล

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here