แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กกระทัดรัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 240,000 บาท

0
359

ขอต้อนรับสมาชิกทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน กับทางเว็บไซต์ของเรา  me baankab เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอผู้อ่านทุกๆวัน วันนี้เรามีบ้านหลังเล็กกะทัดรัดมาฝากผู้ผู้อ่านครับ โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวหลังเล็กเหมาะกับครอบครัวแบบเริ่มต้นหรือครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิก1 ถึง 3 คน โดยภายในบ้านนั้นประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบที่ใช้ในการก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 240,000 บาท ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูข้อมูลพร้อมกันที่ด้านล่างได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังเล็กโครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีต หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงนวงด้วยเมทัลชีทโทนสีน้ำตาล ผนังภายนอกบ้านเป็นแบบปูนฉาบเรียบตกแต่งด้วยโทนสีเทาแบบเรียบง่าย ประตูหน้าต่างติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน ประตูด้านหน้านั้นเลือกใช้ประตูบานใหญ่ลักษณะเป็นประตูไม้ตกแต่งโทนสีน้ำตาลสวยงาม ส่วนหน้าต่างที่ใช้เป็นหน้าต่างกระจกใสขอบวงกบเป็นโทนสีขาว หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงกว้างสามารถใช้เป็นที่พักผ่อนได้

บริเวณพื้นระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ส่วนด้านบนใต้หลังคาตกแต่งด้วยฝ้าเพดานแบบเรียบโทนสีขาว

ใต้หลังคาระเบียงด้านหน้ามีหลอดไฟสว่างติดตั้งเอาไว้จะเปิดใช้งานในช่วงเวลากลางคืน ซึ่งทำให้บริเวณรอบๆมีความสว่างมองเห็นได้ชัดเจน

ภายในบ้านมีห้องโถงขนาดที่กว้างพอเหมาะสมด้านในสามารถใช้เป็นที่พบปะกันในครอบครัวได้ ส่วนการตกแต่งน้ำเลือกใช้โทนสีที่ดูสว่าง ผนังห้องถูกทาด้วยโทนสีขาวพื้น ฝ้าเพดานด้านบนเป็นแบบแขวนที่สามารถกันความร้อนได้ดี ส่วนพื้นบ้านนั้นอุณหภูมิพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทาลักษณะเป็นกระเบื้องเงา

ห้องนอนมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดด้านในตกแต่งด้วยโทนสีที่ดูสว่างตา โดยเลือกใช้โทนสีขาวเช่นเดียวกับห้องโถงภายในบ้าน

หน้าต่างด้านในเป็นหน้าต่างกระจกใสทำให้มองเห็นวิวภายนอกได้ชัดเจน และยังช่วยลดแสงในช่วงเวลากลางวันได้

สำหรับห้องน้ำด้านในมีสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน พื้นที่การใช้งานมีพอเหมาะ ห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีฟ้าอ่อนๆที่ดูโปร่งสบายตาเป็นอย่างมาก

เป็นยังไงบ้างครับเพื่อนๆสำหรับบ้านหลังนี้ที่เรานำมาฝากกัน ก็หวังว่าคงจะเป็นแนวทางให้กับผู้อ่านได้ เว็บเราไม่ได้ออกแบบหรือก่อสร้าง เพียงนำตัวอย่างบางส่วนมานำเสนอผู้อ่านให้ดูเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นครับ และสำหรับท่านที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามจากทางผู้ก่อสร้างได้ที่เบอร์โทรศัพท์  089 3968609 ช่างวาด ได้เลยนะครับ

Pompam Ornusa

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here