แบบบ้านชั้นเดียว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
148

สวัสดีสมาชิกทุกท่านวันนี้มาเจอกันอีกครั้งแล้วกับเว็บศูนย์รวมรวมไอเดียสร้างบ้านที่มีบ้านสวยๆมาฝากผู้อ่านในทุกๆวัน โดยบ้านแต่ละหลังล้วนถูกคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าสวยถูกใจผู้อ่านทุกๆท่านอย่างแน่นอนครับ วันนี้เรามีบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมาฝากผู้อ่านไม่ได้ดูเป็นแนวทาง  ซึ่งบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำห้องโถง ห้องครัว และโรงจอดรถหน้าบ้าน ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมไปดูพร้อมกันที่ด้านล่างได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังขนาดกำลังพอเหมาะไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป ผนังภายนอกบ้านตกแต่งด้วยโทนสีครีมที่ดูอบอุ่น ส่วนด้านบนใต้หลังคานั้นตกแต่งด้วยไม้เฌอร่าสีฟ้า หลังคาบ้านมุงด้วยหลังคาเหล็กเมทัลชีทฝ้าเพดานด้านล่างโทนสีขาว หน้าบ้านมีเฉลัยงเล็กๆสามารถใช้เป็นที่รับแขกได้ บริเวณรอบรอบมีม้านั่งแบบปูนติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้เป็นที่นั่ง หน้าบ้านออกแบบให้มีโรงจอดรถที่มีขนาดกว้างพอเหมาะสม ซึ่งเป็นโรงจอดรถด้านในตัวบ้าน

นอกจากนี้มีผนังด้านหน้าบางส่วนยังถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ลักษณะเป็นกระเบื้องลายหินกาบเข้ากับผนังภายนอกบ้านได้อย่างดี

ภาพอีกมุมบริเวณโรงจอดรถครับ จะเห็นได้ว่าเสาด้านหน้านั้นเลือกใช้เป็นเสาปูนที่มีขนาดใหญ่รับกับโครงสร้างหลังคาตัวบ้านได้อย่างลงตัว

หน้าต่างรอบตัวบ้านเป็นหน้าต่างกระจกใส ติดตั้งเอาไว้หลายบานขอบวงกบของหน้าต่างด้านนอกถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวปูนโทนสีขาว

บริเวณโรงจอดรถด้านล่างปูกระเบื้องพื้นเอาไว้เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ลักษณะเครื่องใช้เป็นกระเบื้องโทนสีน้ำตาล

ผนังด้านในตกแต่งด้วยโทนสีครีมอ่อนๆบริเวณมุมพื้นมีบัวไม้โทนสีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติม ส่วนพื้นบ้านใช้กระเบื้องพื้นโทนสีเทา เป็นกระเบื้องเอาที่สามารถกันคราบสกปรกและทำความสะอาดได้ง่าย

ภายในบ้านยังถูกออกแบบให้มีทางเดินด้านในที่สามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ใช้งานต่างๆได้อย่างลงตัว ลักษณะเป็นทางเดินที่กว้าง

ห้องนอนตกแต่งในโทนที่ดูสว่างตาผนังภายในห้องเลือกใช้โทนสีชมพู ด้านในมีหน้าต่างผนังห้องติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนลักษณะเริ่มใช้เป็นหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่

ห้องนอนห้องนั้นผนังห้องเลือกใช้โทนสีส้ม

เรามาดูห้องครัวต่อเลยนะครับ สำหรับภายในห้องครัวตกแต่งในแบบสมัยใหม่ ผนังห้องเป็นปูนฉาบเรียบสำเร็จโทนสีเทา ผนังบางส่วนกรุด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ด้านในมีเคาน์เตอร์ครัวแบบปูนลักษณะเป็นเคาน์เตอร์รูปทรงตัวแอลตั้งไว้สำหรับเป็นที่ประกอบอาหาร

สำหรับห้องน้ำบริเวณของภายในห้องด้วยกระเบื้องโทนสีขาว ส่วนพื้นใช้กระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ ในห้องมีสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ตามตำแหน่งที่เหมาะสมสามารถใช้งานได้ง่าย

เป็นอย่างไรบ้างครับผู้อ่านสำหรับบ้านโมเดิร์นหลังนี้ ทางเราหวังว่าคงจะเป็นแนวทางให้กับผู้อ่านได้นะครับ สำหรับบ้านหลังนี้ทางเว็บของเราไม่ได้ออกแบบก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด เพียงนำข้อมูลบางส่วนมานำเสนอเท่านั้น จึงอาจจะมีข้อมูลที่คลาดเคลื่อนจากเนื้อหาทางต้นฉบับได้ให้ผู้อ่านดูก็เป็นตัวอย่างเท่านั้นนะครับ ส่วนท่านใดที่สนใจต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามจากทางที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา Home style

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here