แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 750,000 บาท

0
191

ยินดีต้อนรับผู้อ่านทุกคนเข้าสู่เว็บรวมแบบบ้าน กับเว็บไซต์ของเราที่มีแบบบ้านสวยๆมากมายหลากหลายสไตล์มานำเสนอผู้อ่านให้ได้รับชมเพื่อเป็นแนวทางกันในทุกๆวัน วันนี้เรามีบ้านชั้นเดียวมาฝากเพื่อนๆกันครับ เป็นบ้านที่ถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นการตกแต่งด้านนอกเป็นแบบเรียบง่าย ในส่วนของฟังก์ชั่นภายในบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง และเฉลียงหน้าบ้าน ส่วนงบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้างนั้นอยู่ที่ประมาณ 750,000 บาท สำหรับรายละเอียดต่างๆไปดูเพิ่มเติมได้ด้านล่างครับ

ลักษณะบ้านโมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังขนาดกำลังพอเหมาะไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป พื้นบ้านถูกยกขึ้นมาเล็กน้อยสำหรับโครงสร้างนั้นเลือกใช้เป็นโครงสร้างพื้นคอนกรีต ผนังด้านนอกของตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ส่วนหลังคาเป็นหลังคาเหล็กเมทัลชีทโทนสีส้ม ฝ้าเพดานด้านล่างเป็นแบบมีรูระบายอากาศ และฝรั่งได้ราคานั้นตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าโทนสีน้ำตาลเข้ม ในส่วนของผนังด้านหน้าบังมุมนั้นตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเหล็กระแนงโทนสีส้มที่ดูตัดกับสีของบ้านได้อย่างสมดุล ส่วนหน้าบ้านนั้นมีเฉลียงเล็กๆสามารถใช้เป็นที่พักผ่อนได้ บันไดทางขึ้นเป็นบันไดปูนขนาดที่กว้างติดตั้งเอาไว้หน้าบ้านสำหรับใช้งาน

ประตูหน้าต่างของบ้านเลือกใช้เป็นแบบกระจกฟิล์มกรองแสงทึบเล็กน้อยซึ่งสามารถช่วยกรองแสงในช่วงเวลากลางวันเข้าสู่ภายในตัวบ้านได้เป็นอย่างดีครับ ส่วนขอบวงกบด้านนอกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยบัวปูนโทนสีขาว

เสาหน้าบ้านเป็นเสาปูนขนาดใหญ่รับกับหลังคากันสาดที่ถูกยื่นออกมาเพื่อบังแดดบังฝน การตกแต่งเสานั้นบริเวณรอบๆตัวแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลที่ดูตัดกับสีของบ้านมีความเป็นเอกลักษณ์

นอกจากนี้ทางด้านหลังบ้านยังถูกออกแบบให้มีประตูทางออกที่สามารถเชื่อมต่อจากภายในและภายนอกได้โดยตรง

ผนังด้านบนมีโคมไฟติดตั้งไว้เพื่อให้แสงสว่างในเวลากลางคืนทำให้บริเวณรอบๆบ้านมีความสว่าง

ภายในบ้านตกแต่งห้องด้วยโทนสีขาวไม่ว่าจะเป็นผนังและฝ้าเพดาน โดยช่วยให้บ้านนั้นมีความสว่างเป็นอย่างมากครับ  สำหรับฝ้าเพดานเลือกใช้เป็นฝ้าเพดานแบบหลุมตรงกลางมีโคมไฟหลอดใหญ่ติดตั้งไว้เพื่อให้แสงสว่าง ส่วนพื้นบ้านนั้นปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทาแบบเรียบง่าย

ห้องนอนตกแต่งในโทนที่ดูสว่างเช่นเดียวกับห้องโถงของตัวบ้านครับ ไม่ว่าจะเป็นสีของฝ้าเพดาน และสีผนังในห้อง นอกจากนี้ภายในห้องยังมีหน้าต่างที่ถูกติดตั้งเอาไว้เพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถเปิดระบายอากาศได้ตามความเหมาะสม

ภาพมุมห้องนอนอีกห้องครับห้องนี้ด้านในมีหน้าต่างหลายบานลักษณะเลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกขอบวงกลมเป็นเหล็กโทนสีดำทึบ

เรามาชมที่ห้องน้ำกันต่อเลยนะครับในส่วนของห้องน้ำนั้นถูกตกแต่งเอาไว้ในแบบที่ดูเรียบง่าย ผนังห้องเลือกใช้กระเบื้องโทนสีครีมส่วนพื้นเป็นกระเบื้องพื้นลวดลายโทนสีน้ำเงินเข้ม สุขภัณฑ์ภายในห้องถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนและติดตั้งไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสมสามารถใช้งานง่าย

แบบแปลนของบ้านจะเห็นรายละเอียดต่างๆได้ชัดเจน

เป็นยังไงบ้างครับผู้อ่านสำหรับบ้านหลังนี้ เราหวังว่าจะถูกใจผู้อ่านหลายๆท่านด้วยนะครับ สำหรับบ้านหลังนี้ก็คงเป็นประโยชน์ให้กับผู้อ่านหลายๆท่านเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน และทางเรานั้นไม่ได้ออกแบบหรือก่อสร้างบ้านเพียงนำข้อมูลบางส่วนมาแทนเท่านั้นนะครับ สำหรับท่านที่สนใจต้องการติดต่อสอบถามหรือต้องการรูปภาพประกอบเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 093-1571856 หรือจะค้นหาข้อมูลที่อยู่ด้านล่างที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้ได้เลยครับ

ที่มา   สมควร รับเหมา สร้างบ้าน

เรียบเรียง   Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here