บ้านเดี่ยวชั้นเดียว โทนสีฟ้าชมพู 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงกว้างหน้าบ้าน

0
204

ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านชั้นเดียว หลังเล็ก เรียบง่าย อยู่สบาย สำหรับคนงบน้อยก็สามารถมีบ้านได้ บ้านหลังนี้จะเป็นอย่างไร เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว โทนสีฟ้า หลังคาเป็นทรงแหงน แบบซ้อนชั้น เพดานใต้หลังคาเป็นแบบสำเร็จเพื่อช่วยในการระบายอากาศ ตกแต่งด้วยไม้ฝาสีฟ้า หลังคาหน้าบ้านมุมด้วยเมทัลชีท เชิงชายสีชมพู เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐมอญมวลเบา เฉลียงหน้าบ้านยกพื้นสูงเล็กน้อย ปูด้วยกระเบื้องโทนสีฟ้าลวดลายสวยงาม ตัดขอบด้วยสีฟ้าเพิ่มความสะดุดุตาให้ตัวบ้านยิ่งขึ้น

รูปภาพด้านข้างของตัวบ้าน ที่ผนังยังคงเป็นสีฟ้าอ่อนตัดขอบด้วยสีฟ้าเข้ม รอบบ้านราดปูนซีเมนต์ไว้เป็นทางเดิน

ห้องโถงปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีครีมตัดขอบด้านล่างด้วยสีชมพู ติดตั้งผ้าม่านลวดลายสวยงามรอบบ้าน จัดวางโซฟาสำหรับต้อนรับแขก

อีกมุมหนึ่งของห้องโถง จัดวางโต๊ะทานข้าวเข้าชุดกัน พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องสีครีม เพดานใช้เป็นฝาสำเร็จแบบตารางเพื่อประหยัดงบประมาณ

บริเวณทางเดินภายในบ้าน ไปยังห้องครัว

ห้องครัวปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีครีม คาดด้วยกระเบื้องลายสวยงามสีชมพู จัดวางเคาน์เตอร์ไม้พร้อมที่เก็บของ และติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า มีประตูหลังบ้านสามารถเปิดไปยังลานซักล้างได้

ห้องนอนปูด้วยกระเบื้องลายสีชมพู ติดตั้งหน้าต่างกระจกสำหรับระบายอากาศ และจัดวางเตียง โต๊ะเครื่องแป้งและเครื่องปรับอากาศเพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำปูผนังด้วยกระเบื้องสีขาว คาดด้วยกระเบื้องลายดอกไม้สีขาวสวยงาม และได้แบ่งโซนเปียก โซนแห้ง อย่างชัดเจนพร้อมติดตั้งสุขภัณฑ์สำหรับใช้งานอย่างครบครัน

รูปภาพด้านข้างของบ้านจะเห็นได้ถึงบรรยากาศโดยรอบของบ้าน

ชุดรับแขกจัดวางอย่างสวยงาม

ประตูห้องน้ำสีขาวด้านบนเป็นกระจกตกแต่งด้วย ลวดลายดอกไม้

เป็นอย่างไรกันบ้านคะ สำหรับแบบบ้านที่ทางทีมงานนำมาฝากกันในวันนี้ เราหวังว่าแบบบ้านที่เราคัดสรรมาจะเป็นแนวทางในการสร้างบ้านในฝันของหลาย ๆ ท่านและสามารถเป้นเจ้าของได้ในงบประมาณที่เหมาะกับกับทุกท่าน ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามรับชมแบบบ้านสวย ๆ นะคะ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้นะคะ

ที่มา : Jindaporn Chaimai

เรียบเรียง : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here