แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นครึ่งโครงสร้างแข็งแรง พร้อมโรงจอดรถด้านล่าง

0
11118

ยินดีต้อนรับผู้อ่านทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอผู้อ่านเพื่อเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจ เว็บของเรามีบ้านสวยๆมาฝากผู้อ่านทุกๆวันและเชื่อได้ว่าคงจะเป็นแนวทางให้กับผู้อ่านได้เป็นอย่างดีครับ ในวันนี้เรามีบ้านน็อคดาวน์มานำเสนอเพื่อนๆกันครับ เป็นบ้านน็อคดาวน์หลังขนาดกำลังพอเหมาะเลือกใช้โครงสร้างที่แข็งแรงลักษณะเป็นบ้านน็อคดาวน์ชั้นครึ่งมีพื้นที่ใช้งานกว้าง สำหรับรายละเอียดต่างๆของบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างเลยนะครับ

บ้านน็อคดาวน์หลังนี้เป็นบ้านน็อคดาวน์ชั้นครึ่ง โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างเหล็กหนาแข็งแรง ตัวบ้านออกแบบเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมสไตล์โมเดิร์น หลังคาเลือกใช้หลังคาเหล็กเมทัลชีทโทนสีเทา ส่วนฝาผนังของบ้านนั้นตกแต่งด้วยโทนสีเทา ประตูหน้าต่างเลือกใช้กระจกใสแบบบานใหญ่ที่ดูลงตัวกับตัวบ้านเป็นอย่างมาก ชั้นล่างเป็นระเบียงใช้สำหรับพักผ่อนด้านหน้ามีเฉลียงขนาดกว้าง และทางด้านล่างของชั้นบนนั้นสามารถใช้เป็นโรงจอดรถได้ซึ่งมีพื้นที่ขนาดกว้างสามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน

บันไดทางขึ้นของตัวบ้านถูกออกแบบมาไว้ด้านหน้าเชื่อมต่อกับระเบียงได้อย่างเหมาะสม  ลักษณะเลือกใช้บันไดปูนขนาดกว้าง สำหรับบริเวณพื้นด้านล่างถูกเทพื้นด้วยปูนคอนกรีตอย่างดีชั้นบนปูกระเบื้องโทนสีเทาทับสำหรับเพิ่มความแข็งแรงและเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

รอบๆตัวบ้านถูกติดตั้งโคมไฟเอาไว้อย่างเหมาะสมลักษณะเลือกใช้เป็นโคมไฟแสงสีทองที่เพิ่มความเป็นประกายให้กับตัวบ้านและให้ความสว่างในเวลากลางคืนได้ชัดเจน

บริเวณระเบียงมีพื้นที่กว้างพอเหมาะ และถูกตกแต่งด้วยต้นไม้ประดับหลากหลายชนิดเพิ่มความเป็นธรรมชาติให้กับผู้พักอาศัยเป็นอย่างมาก

พื้นระเบียงปูพื้นด้วยไม้เทียมแผ่นหนาที่มีลักษณะคล้ายกับไม้จริงด้านบนนั้นถูกทาสีเคลือบเงาไว้เพื่อกันน้ำและทำความสะอาดง่าย ส่วนด้านบนมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้เพื่อให้แสงสว่างเพิ่มเติม

ด้านในออกแบบเป็นห้องโถงสำหรับรับแขกการตกแต่งด้านในเลือกใช้โทนสีขาว บริเวณผนังเป็นปูนฉาบเรียบ ด้านในมีประตูและหน้าต่างเป็นกระจกบานใหญ่และมีผ้าม่านแบบ 2 ชั้นติดตั้งเอาไว้เพื่อปิดเปิดรับแสงได้ตามความเหมาะสม พื้นด้านในปูกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล

นอกจากนี้ภายในบ้านยังถูกออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับใช้รับแขก ด้านในมีโซฟาและเตียงติดตั้งเอาไว้อย่างเหมาะสม ด้านในมีเคาน์เตอร์เล็กๆใช้เป็นที่ประกอบอาหารและใช้เป็นที่ล้างจานได้ ส่วนผนังมุมห้องใช้เป็นตู้สำหรับเก็บของ บันไดทางขึ้นไปชั้น 2 ของบ้านถูกติดตั้งเอาไว้บริเวณมุมห้องสามารถเชื่อมต่อไปยังด้านบนได้อย่างสะดวกสบาย ด้านในมีประตูกระจกแบบขุ่นติดตั้งเอาไว้เพื่อใช้งาน

ห้องนอนชั้นบนตกแต่งในโทนที่ดูหรูหรา ผนังบางส่วนตกแต่งด้วยโทนสีเทาบางส่วนเป็นโทนสีขาวด้านในมีต้นไม้ติดตั้งเอาไว้เพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ ส่วนประตูและหน้าต่างมีผ้าม่านติดตั้งเอาไว้ใช้งาน ภายในห้องมีเตียงนอนและชุดที่นอนติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนสำหรับพักผ่อน

ห้องน้ำมีพื้นที่ขนาดกว้าง ภายในห้องมีสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนสามารถใช้งานได้ง่าย พื้นห้องเลือกปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา สำหรับผนังด้านในมีหน้าต่างระบายอากาศเป็นหน้าต่างกระจกแบบใสที่ช่วยรับแสงในช่วงเวลากลางวันได้อย่างดีอีกด้วย

ภาพแบบแปลนของบ้านที่มองเห็นสัดส่วนต่างๆการจัดวางฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้านได้อย่างละเอียด

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับบ้านน็อคดาวน์หลังนี้ เราหวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านด้วยนะครับ สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงสำหรับรับแขก และระเบียงหน้าบ้านกว้าง ทางเว็บของเราไม่ได้รับก่อสร้างหรือรับออกแบบบ้านแต่อย่างใด เพียงนำภาพประกอบบางส่วนมานำเสนอผู้อ่านเท่านั้นและหวังว่าคงจะเป็นแนวทางให้กับผู้อ่านได้นะครับ

ที่มา น็อคดาวน์ & Home Design

เรียบเรียง mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here