บ้านโมเดิร์นเรียบง่าย 2นอน1น้ำ1ครัวใหญ่1โถงใหญ่มาก

0
1885

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ ดังเช่นกับบ้านที่นำมาฝากทุกท่านในวันนี้ เหมาะกับครอบครัวที่มีสมาชิก 2 – 4 คน ถ้าพร้อมแล้วไปรับชมบ้านหลังนี้พร้อม ๆ กันคะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงแหงน มุงด้วยเมทัลชีท สีเขียว เพดานใต้หลังคาเป็นแบบเรียบ ใต้เพดานตกแต่งด้วยไม้ฝาสีแดง ผนังภายนอกตัวบ้านทาด้วยสีน้ำตาลอ่อน มีระเบียงหน้าบ้านค่อนข้างกว้างขวาง และได้ทำราวกั้นเป็นที่นั่ง สำหรับใช้ในการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัว

บันไดทางขึ้นบ้านปุด้วยกระเบื้องสีขาว ฐานด้านล่างของบ้านทาด้วยสีเทา เช่นเดียวกับเสาหน้าบ้านและได้ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาวเส้นเล็ก พร้อมติดตั้งโคมไฟส่องสว่าง

ห้องโถงปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวเช่นกัน ตัดขอบด้านล่างด้วยไม้สีน้ำตาล และได้จัดวางชุดโซฟารับแขกสีส้ม โดดเด่นและสวยงาม ในส่วนเพดานนั้นเป็นแบบหลุม ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เพื่อช่วยในการส่องสว่าง

ห้องนอนปุพื้นด้สยกระเบื้องสีครีม ผนังทาด้วยสีขาว และได้ติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใหญ่ทั้งสองด้าน พร้อมติดตั้งผ้าม่านสีแดง

ประตูหลังบ้านเปิดออกไปจะเจอกับลานซักล้างด้านนอกบ้าน

ห้องครัว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสี่เหลี่ยมสีส้มอ่อน ก่อเคาน์เตอรืเป็นรุปตัวแอลติดผนังของห้อง ปูด้วยกระเบื้องแบบนูนสีดำ ที่เก็บของด้านล่างติดตั้งด้วยประตูไม้สีขาว เพื่อช่วยในการระบายอากาศได้ติดตั้งหน้าต่างกระจกทั้งสองด้าน

อีกมุมหนึ่งของห้องครัว

รูปภาพมุมแคบในระยะใกล้ของห้องครัว

ห้องน้ำปูพื้นด้วย กระเบื้องสีเทา ผนังได้ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล พร้อมติดตั้งอุปกรณ์สำหรับใช้ในห้องน้ำไว้อย่างครบครัน

รูปภาพภายในบ้าน

ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง เหมาะสำหรับให้สมาชิกในครอบครัวทำกิจกรรมร่่วมกันได้ ประตูหน้าบ้านเป็นกระจกสีดำบานใหญ่ ทำให้บ้านดูเรียบง่ายและสวยงาม

รุปภาพผนังด้านข้างของบ้านในระยะใกล้

อีกมุมหนึ่งของหน้าบ้าน

อีกมุมหนึ่งของห้องโถง

รูปภาพอีกมุมของห้องครัว สามารถใช้วางตู้อาหาร หรือใช้เป้นที่เก็บของได้

บริเวณระเบียงหน้าบ้าน

อีกมุมหนึ่งของระเบียงหน้าบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2นอน1น้ำ1ครัวใหญ่1โถงใหญ่มาก หวังว่าคงจะถูกใจหลาย ๆ ท่านและสามารถนำไปเป็นแบบในการสร้างบ้านของทุกท่านนะคะ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สำหรับท่านใดที่ชอบบ้านแบบเรียบง่าย สามารถติดต่อตามข้อมูลด้านล่างได้เลยนะคะ

ที่มา : ไชยฤทธิ์ ยุตสธรรม

เรียบเรียง : Me-baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here