แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น งบก่ อ สร้าง 800,000บาท

0
1807

สวัสดีสมาชิกทุกท่านค่ะ กลับมาพบกับทีมงาน Me-Baankab อีกแล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ เพื่อที่จะสร้างบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น รูปทรงสี่เหลี่ยมหลังคาทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีขาว ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา เชิงชายหลังคาก็ทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบหน้าต่างสีดำขอบบัวสีเทา

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาทำให้บ้านดูคลุมโทนสีไปในทางเดียวกันขอบเสาด้านล่างทาด้วยสีน้ำตาลพร้อมติดโคมไฟดวงสวยอยู่รอบๆเสาหน้าบ้าน

บริเวณเสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้สองข้างสวยงาม

ระเบียงหน้าบ้าน บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องหินทรายสีครีมดูสะอาดตา เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมมีการติดโคมไฟดวงสวยไว้ด้วย ที่นั่งตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมทำที่กั้นระเบียงด้วยสแตนเลส พื้นที่ที่กว้าง สามารถพักผ่อน ผ่อนคลาย หรือทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัวได้

ภายในบ้าน ห้องโถงใหญ่ มีพื้นที่ที่กว้าง พื้นด้วยปูกระเบื้องสีขาวล้วนเงาตา ผนังทาด้วยสีครีมตัดขอบด้วยบัวพื้นสีขาว เพดานฝ้าทำเป็นหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมกับติดไฟอยู่รอบๆ ประตูหน้าต่างตกแต่งด้วยผ้าม่านสีฟ้าสดใส

อีกมุมหนึ่งของทางเดินภายในบ้าน มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ของห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม ประตูห้องแต่ละห้องใช้เป็นประตูไม้ทั้งหมด

ภายในห้องนอน มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบห้องตกแต่งด้วยผ้าม่านสีฟ้าลายเรียบ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาสะอาดตา ผนังห้องทาด้วยสีครีมขอบบัวพื้นสีขาว เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ

ในส่วนห้องน้ำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวตกแต่งด้วยกระเบื้องลายตารางโทนสีน้ำตาล พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบหินทรายลายตารางสีเทา มีการแบ่งโซนแห้งและโซนเปียก เป็นสัดส่วนสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 85ตารางเมตร เหมาะกับสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางสำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหรือท่านที่กำลังอยากมีบ้านสักหลังท่านสามารถนำไอเดียบ้านหลังนี้ไปประยุกต์ในการสร้างบ้านของท่านได้ สำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยคะ สามารถติดต่อสอบถามช่างได้ที่ รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ Chakkapan เบอร์โทร : 0834818025

ที่มา : รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ Chakkapan

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here