บ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 9 แสนบาท

0
465

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นมาฝากค่ะ จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยค่ะ

บ้านสวยหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านยกระดับพื้นสูงปิดทึบทาสีน้ำตาลส้มปิดขอบบัวสีขาว หลังคาเพิงแหงนมุงด้วยเมทัลชีทสีน้ำเงินเชิงชายสีขาว ผนังนอกบ้านตกแต่งทาสีเหลืองสดใสดูโดดเด่นสะดุดตา

ด้านหน้าบ้านมีระเบียงขนาดรับแนวด้านหน้าตัวบ้านพอดี พร้อมกับหลังคากันสาดที่ยื่นออกมาจากตัวบ้านรับแนวระเบียงพอดี เสาค้ำยันหลังคากันสาดตกแต่งทาสีน้ำตาลส้มตัดแถบสีขาว พร้อมกับติดตั้งโคมไฟบริเวณเสาบ้านสำหรับส่องสว่าง

บันไดทางขึ้นลงบ้านจะอยู่ฝั่งขวามือของประตูทางเข้าบ้าน ส่วนประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่างใช้เป็นกระจกทึบสีดำบานอลูมิเนียม ปิดขอบล้อมรอบบัวสีขาว

พื้นบันไดปูด้วยกระเบื้องลายสวยโทนสีเทารวมถึงพื้นระเบียงด้านหน้าบ้าน พร้อมกับราวจับสแตนเลสเพื่อความสะดวก บริเวณระเบียงหน้าบ้านยังมีม้านั่งให้สำหรับนั่งพักผ่อนตกแต่งกรุด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล

ผนังบ้านทาสีครีม ฝ้าเพดานทาสีชาวเรียบ พื้นปูกระเบื้องโทนสีพื้นทั่วไปบัวพื้นไม้สีน้ำตาล ฝั่งซ้ายมือของประตูทางเข้าบ้านเป็นส่วนของโซนห้องนอนทั้งสองห้อง สุดโถงบ้านเป็นทางออกไปยังโซนครัวและห้องน้ำ

ห้องนอนห้องแรกพื้นปูกระเบื้องสีน้ำตาลพื้นทั่วไป ผนังทาสีครีมบัวพื้นไม้สีน้ำตาล ฝ้าเพดานสีขาวเรียบ พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศสองฝั่งห้อง

ห้องนอนห้องที่สองตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก เพื่อความเรียบง่าย

ต่อกันที่โซนของห้องน้ำที่แบ่งออกเป็นสองส่วน ห้องแรกเป็นส่วนของห้องสุขภัณฑ์ใช้สอยทั่วไป พื้นปูกระเบื้องลายสีสวย ผนังกรุกระเบื้องสีฟ้าถัดขึ้นไปเป็นกระเบื้องลายสีฟ้าเนื้อพื้นสีขาว พร้อมกับช่องระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นอับชื้น

ส่วนที่สองเป็นส่วนของห้องอาบน้ำ ลักษณะการตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์ให้สำหรับเตรียมอาหาร ส่วนเคาน์เตอร์ครัวกรุกระเบื้องสีชมพูสีสวยสดใสให้เป็นโทนเดียวกับผนังด้านหน้าเคาน์เตอร์ที่เป็นโทนชมพูแบบเดียวกัน ปูพื้นวางเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องสีดำ ใต้เคาน์เตอร์มีช่องให้สำหรับเก็บของประตูบานปิดสีดำ พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศหน้าเคาน์เตอร์

ด้านยหลังบ้านมีประตูทางเข้าออกอีกทางที่เชื่อมกับโซนห้องครัว พร้อมกับบันไดทางขึ้นลงบ้านเพื่อความสะดวก เนื่องจากเป็นบ้านยกพื้นสูง

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาด 2-4 คน งบประมาณ 900,000 บาท ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน หจก. สามดอร์-การช่าง พิษณุโลก สมาชิกท่านใดที่สนใจแบบบ้านสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 089-4618334 หรือเพจเฟสบุ๊คตามที่มาด้านล่างได้เลยค่ะ

ที่มา : เพจเฟสบุ๊ค สามดอร์-การช่าง พิษณุโลก

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here