แบบบ้านโมเดิร์นสมัยใหม่ตกแต่งโทนสีเขียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 639,600 บาท

0
1050

สวัสดีผู้อ่านครับ ขอต้อนรับผู้อ่านที่น่ารักทุกๆท่านเข้าสู่เว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน กับทางเว็บไซต์ของเรา  mebaankab เว็บไซต์ที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอผู้อ่านทุกๆวัน ซึ่งบ้านแต่ละหลังเราคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าสวยโดนใจทุกหลังอย่างแน่นอนครับ และในวันนี้ทางเราก็มีบ้านชั้นเดียวมาฝากผู้อ่านครับ โดยบ้านที่นำมาในวันนี้เป็นบ้านแบบโมเดิร์นเหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก  ฟังก์ชั่นด้านในนั้นประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว ระเบียง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 82 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างประมาณ 639,600 บาท

บ้านโมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวโครงสร้างปูน พื้นด้านล่างยกขึ้นสูงเล็กน้อย หลังคาเลือกใช้หลังคาเมทัลชีทสมัยใหม่ ส่วนผนังภายนอกบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียวสดใสสลับโทนสีขาวพื้น หน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อนและมีมานั่งติดตั้งเอาไว้เพื่อใช้เป็นที่นั่งเล่น ทางเข้าบ้านเป็นบันไดแบบปูนติดตั้งเอาไว้ด้านข้างเชื่อมต่อกับระเบียงด้านหน้าได้อย่างสมบูรณ์ลงตัว ส่วนประตูและหน้าต่างของบ้านนั้นเลือกใช้เป็นแบบกระจกฟิล์มทึบเล็กน้อย

นอกจากระเบียงอยู่ด้านหน้าแล้วบริเวณด้านบนนั้นยังมีหลังคากันสาดที่ถูกยื่นออกมากว้างเพื่อปกคลุมบริเวณระเบียงใช้บังแดดบังฝนได้  ใต้หลังคามีไม้ระแนงโทนสีเข้มติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติม ส่วนม้านั่งที่เลือกใช้เป็นม้านั่งแบบมีพนักพิงหลัง

บันไดทางขึ้นเป็นบันไดแบบปูนขนาดที่กว้าง และถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระเบื้องโทนสีเทา  ส่วนเสาหน้าบ้านเป็นเสาปูนขนาดใหญ่แบบมาตรฐาน  เสามุมด้านหน้าถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าโทนสีขาวช่วยเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างมาก

ภายในบ้านตกแต่งในโทนสีสว่าง ผนังด้านในเลือกใช้โทนสีเขียวสดใสฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบสีขาว ตรงกลางมีโคมไฟดวงใหญ่ติดตั้งเอาไว้เพื่อให้แสงสว่าง ส่วนบริเวณรอบๆนั้นติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เอาไว้เพิ่มเติม  พื้นบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ด้านในออกแบบจัดวางทางเดินเอาไว้อย่างเหมาะสมสามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ใช้งานต่างๆได้สะดวก

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีเขียวภายในห้องดูโปร่งสบายตา สำหรับหน้าต่างที่ใช้ด้านในเป็นหน้าต่างกระจกใสทำให้รับแสงได้ดี และช่วยมองเห็นอยู่ภายนอกได้ นอกจากนี้ยังเป็นหน้าต่างแบบบานเลื่อนที่เปิดระบายอากาศได้อย่างสะดวกครับ

เราเข้ามาดูห้องนอนอีกห้องกันนะครับ สำหรับห้องนอนห้องนี้ยังคงตกแต่งในโทนสีที่ดูสว่างตา ผนังห้องเลือกใช้โทนสีครีม  หน้าต่างที่ใช้เป็นหน้าต่างบานใหญ่กระจกใสเช่นเดียวกัน

สำหรับห้องนอนห้องสุดท้ายเลือกใช้โทนสีส้มอ่อนๆ

ครัวด้านในมีพื้นที่พอเหมาะสำหรับใช้ประกอบอาหาร บริเวณมุมห้องเป็นเคาน์เตอร์แบบปูนทรงตัวแอล ด้านบนตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีทึบ และมีซิงค์ล้างจานติดตั้งเอาไว้เพื่อคอยอำนวยความสะดวก ด้านล่างใช้เก็บของได้  ผนังด้านบนยังได้ติดตั้งตู้แบบแขวนเอาไว้เพิ่มเติมสำหรับใช้เก็บจานชามและอุปกรณ์เพิ่มเติมได้

สำหรับห้องน้ำเป็นแบบสมัยใหม่ครับด้านในตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาวและกระเบื้องลวดลายเล็กน้อย  ภายในห้องแบ่งพื้นที่ใช้งานให้มีทั้งส่วนกลางและส่วนเปียกกันด้วยผ้าม่าน  สุขภัณฑ์ถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนและถูกติดตั้งไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสมใช้งานง่าย

เป็นยังไงบ้างครับผู้อ่านหวังว่าคงถูกใจทุกๆท่านนะครับ สำหรับบ้านหลังนี้เว็บไซต์ของเรานั้นไม่ได้รับก่อสร้างหรือออกแบบแต่อย่างใด เพียงแต่นำรูปภาพประกอบบางส่วนและข้อมูลบางส่วนมานำเสนอเท่านั้น อาจจะมีความคลาดเคลื่อนได้ ให้ดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นครับ และหากท่านสนใจต้องการติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมท่านสามารถติดต่อสอบถามจากที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา : Phonnapha Ketsin

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here