แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ชั้นเดียว ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถ

0
246

สวัสดีผู้อ่านครับยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านกับทางเว็บไซต์ของเรา me baankab เว็บที่มีแบบบ้านสวยๆมาฝากผู้อ่านทุกวัน เพื่อเป็นความรู้และเป็นแรงบันดาลใจ ในวันนี้ทางเรามีนแบบบ้านชั้นเดียวที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กมาฝากกันครับ  เป็นบ้านที่ถูกตกแต่งในแบบโมเดิร์นลอฟท์ สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงและโรงจอดรถยนต์ในร่มข้างบ้าน คนงานก่อสร้างของคุณ Papas Luxkum ซึ่งบ้านหลังนี้จะมีความน่าสนใจเพียงใดนั้นลองไปรับชมข้อมูลกันได้นะครับ

สำหรับบ้านโมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านโมเดิร์นหลังเล็กพอเหมาะสมไม่ถือว่าเล็กมากจนเกินไป โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างปูนคอนกรีตผนังด้านนอกตกแต่งสไตล์ลอฟท์ปูนดิบขัดมันโทนสีเทา หลังคาออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนเลือกใช้หลังคาเมทัลชีทโทนสีดำทึบ ผนังใต้หลังคาตกแต่งด้วยไม้เฌอร่าโทนสีน้ำตาล หน้าบ้านมีเฉลียงเล็กๆสำหรับเป็นที่ชมวิวและมีบันไดแบบปูนติดตั้งเอาไว้ด้านหน้า ส่วนด้านข้างของตัวบ้านนั้นออกแบบเป็นโรงจอดรถเลือกใช้โครงสร้างเหล็กหาพื้นที่ด้านในสามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คันและยังสามารถเป็นที่ทำกิจกรรมต่างๆได้อีกด้วย

หน้าต่างรอบๆบ้านเลือกใช้หน้าต่างแบบสำเร็จรูปมีลักษณะเป็นหน้าต่างกระจกฟิล์มทึบแบบบานเลื่อน ส่วนโครงสร้างของโรงจอดรถนั้นเป็นโครงสร้างเหล็กเสาที่ใช้เป็นเสาเหล็กมีความหนาและมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก ด้านบนยังมีโคมไฟแบบโมเดิร์นที่ถูกติดตั้งเอาไว้เพื่อให้แสงสว่าง

ประตูหน้าบ้านเลือกใช้ประตูแบบไม้เป็นประตูบานใหญ่ที่สามารถเปิดใช้งานได้กว้าง  บริเวณเฉลียงด้านหน้าถูกล้อมรอบไปด้วยราวเหล็กที่ถูกออกแบบเอาไว้ใช้งานเพื่อเป็นราวกั้นเลือกใช้เหล็กหนาโทนสีดำ บริเวณพื้นระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทาแบบเรียบง่าย

สำหรับภายในบ้านเป็นห้องโถงขนาดที่กว้างพอเหมาะสม การตกแต่งด้านในยังคงเลือกใช้การตกแต่งแบบโมเดิร์นลอฟท์ ผนังด้านในเป็นปูนดิบขัดมัน พื้นด้านล่างปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา  ส่วนฝ้าเพดานด้านบนนั้นตกแต่งฝ้าเพดานแบบเรียบโทนสีขาวพื้น

ด้านในออกแบบจัดวางทางเดินและทางเข้าห้องต่างๆเอาไว้ได้อย่างเหมาะสม มีห้องนอนนั้นถูกออกแบบเอาไว้ด้านข้างรวมไปถึงห้องน้ำ นอกจากนี้ทางด้านหลังยังมีประตูทางออกซึ่งถูกติดตั้งเอาไว้เพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถเชื่อมต่อไปยังด้านนอกได้โดยตรง

ภาพอีกมุมของด้านในบ้านครับ

เราเข้ามาชมที่ห้องนอนกันบ้างนะครับ สำหรับห้องนอนนั้นตกแต่งดูหรูหราด้วยการตกแต่งผนังในแบบโมเดิร์นลอฟท์ ด้านในมีหน้าต่างกระจกที่สามารถช่วยรับแสงในช่วงเวลากลางวันได้ และสามารถเปิดระบายอากาศได้ตามความต้องการ

ห้องนอนอีกห้องนั้นถูกออกแบบเอาไว้มุมขวา พื้นที่ภายในบ้านตรงกลางสามารถใช้เป็นพื้นที่ทำครัวหรือเป็นพื้นที่ทำประโยชน์เพิ่มเติมได้

ประตูทางเข้าห้องนอนเป็นประตูไม้อัดโทนสีขาว ส่วนประตูหน้าบ้านเป็นประตูไม้โทนสีน้ำตาลที่ดูแล้วเหมาะสมลงตัวกับการตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก

สำหรับห้องน้ำในห้องมีพื้นที่ขนาดเล็กด้านในมีสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน มีเพียงพอต่อการใช้งานไม่ว่าจะเป็นชักโครกฝักบัวอาบน้ำรวมไปถึงอ่างล้างหน้า  ส่วนการตกแต่งในห้องเป็นแบบสมัยใหม่ผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ผนังด้านบนยังถูกออกแบบให้มีหน้าต่างกระจกใสที่สามารถช่วยรับแสงและช่วยระบายอากาศได้

เป็นยังไงบ้างครับผู้อ่านเราหวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านหลายๆท่านนะครับ  สำหรับบ้านหลังนี้เว็บไซต์ของเรานั้นไม่ได้ก่อสร้างบ้านหรือออกแบบ ทางเราเพียงนำเสนอเป็นตัวอย่างให้กับผู้อ่านเท่านั้น ซึ่งข้อมูลที่นำมาและภาพประกอบเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นครับ และอาจจะมีเนื้อหาที่คาดเคลื่อนไปได้ให้ผู้อ่านดูเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นครับ

ที่มา Papas Luxkum

เรียบเรียงโดย  mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here