แบบบ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
290

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงาน มีแบบบ้านแนวร่วมสมัยชั้นเดียว เน้นโทนสีเทาเป็นหลัก ผลงานการสร้างของ บจ.ธรรมเชษฐ์ คอนสทรัคชั่น จำกัด? ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมความสวยงามของบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นเล็กน้อย หลังคาทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ตัวบ้านภายนอกตกแต่งด้วยสีเทาอ่อน ตัดกับสีเทาเข้มของฐานบ้านเพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องหินกาบที่นำมาตกแต่งผนังบางส่วน

มีการเทปูนซีเมนต์เพื่อเป็นทางเดินโดยรอบทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด

มีเฉลียงรองรับชายคาหน้าบ้าน เพิ่มความโดดเด่นของเสาหน้าบ้านที่กรุด้วยกระเบื้องหินกาบโทนสีเทาเข้ม ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว ประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น บันไดทางขึ้นพื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายโทนน้ำตาล มีม้านั่งทั้ง 2 ฝั่ง สำหรับนั่งเล่นก่อนเข้าบ้าน

ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบมีรูระบายอากาศ มีการติดตั้งหน้าต่างกระจกสีชาดำแบบเลื่อน ขอบอลูมิเนียมสีดำ ล้อมกรอบด้วยบัวสีขาวอยู่หลายจุดด้วยกัน ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เฉลียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาล ประตูหน้าบ้านเลือกให้บานกระจกสีชาดำ วงกบสีดำ ล้อมกรอบด้วยบัวสีขาว ช่วยในการ กรองแสงและความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้าน ทำให้ภายในบ้านอากาศเย็นสบาย

ห้องโถงภายในบ้านดูกว้างด้วยการใช้สีโทนอ่อน ผนังทาด้วยสีขาวตัดกับบัวกันเปื้อนสีน้ำตาล ฝ้าแบบหลุมประดับด้วยโคมไฟพัดลมเพดานสไตล์วินเทจและไฟดาวน์ไลท์โดยรอบ ปูพื้นกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว

ประตูห้องต่างๆภายในบ้านเลือกใช้ประตูไม้แบบโมเดิร์นสีน้ำตาล วงกบสีน้ำตาลเข้มดูเข้ากัน

ห้องนอนมีด้วยกันทั้งหมด 3 ห้อง ตกแต่งเช่นเดียวกับห้องโถง ห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวของเจ้าของห้อง

ฝ้าเพดานแบบเรียบประดับด้วยโคมไฟทรงกลมและไฟดาวน์ไลท์ ติดตั้งหน้าต่างเพื่อรับแสงสว่างจากภายนอกและช่วยให้อากาศหมุนเวียนได้สะ ดวก

ห้องน้ำกรุผนังด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายใบไม้ มีกำแพงระหว่างโซนแห้งและโซนเปียก เพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งาน ปูพื้นด้วยกระเบื้องผิวหยาบโทนสีเทา

ห้องน้ำถัดมากรุผนังด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลายดอกไม้ มีช่องระบายอากาศด้านบน ปูพื้นด้วยกระเบื้องกันลื่นโทนสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแบบบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงกับพื้นที่ใช้สอยรวม 88 ตารางเมตร ผลงานการสร้างของ บจ.ธรรมเชษฐ์ คอนสทรัคชั่น จำกัด? ทั้งนี้เราเป้นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากเพื่อนๆท่านใดสนใจ สามารถสอบถามได้ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 061-3289619 / 082-7899942

ที่มา : บจ.ธรรมเชษฐ์ คอนสทรัคชั่น จำกัด

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here