แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

0
324

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น รูปทรงตัวแอล หลังคาเพิงแหงนพร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านให้กับตัวเองแล้ว ถ้าพร้อมจะไปดูแบบบ้านกันแล้วเราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น รูปทรงตัวแอล หลังคาเพิงแหงนพร้อมกันสาดระเบียงหน้าบ้าน ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้าอ่อน ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีดำ และในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาลทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากยิ่งขึ้น

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายไม้ เสาหน้าบ้านติดโคมไฟอยู่รอบๆเพื่อให้บ้านดูสว่าง ตรงระเบียงมีพื้นที่ที่สามารถนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมกับครอบครัวได้ หรือไว้ค่อยต้อนรับแขกได้

อีกมุมของบ้าน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนต์ไว้รอบๆเพื่อสะดวกต่อการเดิน และด้านข้างสามารถจอดรถได้

ภายในห้องโถง ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังห้องทาด้วยสีขาว ขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดี

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังทาด้วยสีม่วงขอบบัวพื้นสีครีม พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องนอนห้องที่สอง พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังทาด้วยสีครีมขาวขอบบัวพื้นสีขาว มีหน้าต่างกระจกใสวงกบสีดำ

ในส่วนของห้องครัว ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลวดลายโทนสีน้ำตาล เคาน์เตอร์ก่อด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบลายหิน ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีเทาดูสวยงามทันสมัย มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

แปลนแบบบ้าน

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พร้อมระเบียงบ้าน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามช่างเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 095-6624256

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราช เซียงบ้านเล็ก

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here