แบบบ้านโมเดิร์นขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 850000 บาท

0
215

สวัสดีสมาชิกผู้อ่านทุกคนครับกลับมาพบเจอกันอีกครั้งกับเว็บศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอผู้อ่าน บ้านแต่ละหลังทางเราคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าต้องสวยโดนใจผู้อ่าน หลายๆท่านอย่างแน่นอน วันนี้เรามีบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็กมาฝากผู้อ่านครับ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็เหมาะกับครอบครัวแบบเริ่มต้นได้ดี มีฟังชั่นภายในบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว สำหรับพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ประมาณ 70 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 850000 บาท และเพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่ด้านล่างได้เลยครับ

ลักษณะบ้านโมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวโครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างปูน พื้นบ้านด้านล่างถูกยกขึ้นเล็กน้อยหลังคาออกแบบเป็นทรงปีกนกใช้หลังคาเมทัลชีท ผนังใต้หลังคาบ้านตกแต่งด้วยไม้เฌอร่าโทนสีน้ำตาล สำหรับผนังด้านนอกนั้นเริ่มใช้โทนสีเทามีบัวปูนสีขาวตกแต่งเพิ่มเติมตามมุมต่างๆ ประตูและหน้าต่างและใช้เป็นแบบกระจกใส ด้านหน้ามีเฉลียงเล็กๆสำหรับเป็นที่พักผ่อนและมีบันไดทางขึ้นเป็นบันไดแบบปู่ถูกออกแบบติดตั้งเอาไว้หน้าบ้าน

ผนังหน้าบ้านบางส่วนถูกตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าสีส้ม หน้าต่างที่เลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ด้านนอกมีบัวปูนแบบโทนสีขาว ส่วนเฉลียงด้านหน้านั้นตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเหล็กระแนงโทนสีดำทึบ

ภาพมุมทางด้านหลังบ้านครับ

ภายในบ้านถูกเลือกใช้โทนสีสว่างผนังภายในเลือกใช้โทนสีครีมอ่อนๆ สำหรับพื้นภายในบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว ด้านในออกแบบจัดวางทางเดินเอาไว้อย่างเหมาะสม และยังแบ่งพื้นที่สำหรับเป็นพื้นที่รับแขก ด้านในมีโต๊ะชั้นวางของตกแต่งและตู้ชั้นวางทีวี ติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน

ส่วนอีกมุมนั้นมีชุดโซฟาติดตั้งเอาไว้สำหรับเป็นที่นั่งเล่นและใช้รับแขก และจะเห็นได้ว่าฝ้าเพดานด้านบนนั้นออกแบบเป็นฝ้าเพดานแบบหลุมตรงกลางมีโคมไฟดวงใจสำหรับให้แสงสว่างพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างเพียงพอ

ห้องนอนด้านไหนมีเตียงนอนและชุดที่นอนติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน ส่วนผนังภายในห้องยังคงเลือกใช้โทนสีขาว รอบบริเวณหน้าต่างมีผ้าม่านติดตั้งเอาไว้อย่างดี

ห้องน้ำด้านในมีสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นชักโครกอ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้า สำหรับการตกแต่งยังคงเน้นไปในแบบสมัยใหม่ผนังห้องกรุด้วยกระเบื้องสลับลวดลายโทนสีขาวและโทนสีเทา ด้านบนมีหน้าต่างกระจกบ้านเล็กที่สามารถใช้เปิดระบายอากาศได้

เป็นยังไงบ้างครับสมาชิกทุกๆท่านหวังว่าบ้านโมเดิร์นหลังนี้คงจะถูกใจทุกท่านด้วยนะครับ และทางเว็บไซต์ของเราไม่ได้ก่อสร้างหรือรับออกแบบ เพียงแต่นำเสนอเพื่อเป็นไอเดียเท่านั้น ข้อมูลที่นำมาอาจมีความคลาดเคลื่อน ให้ทุกท่านดูเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้นครับ สำหรับท่านใดที่ต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อตามที่มาด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา : Kittima Puangploy

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here