แบบบ้านโมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 650,000 บาท

0
253

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้าน กับทางเว็บไซต์ของเราที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอผู้อ่านทุกวันสำหรับเป็นความรู้และเป็นแนวทาง ประกอบการตัดสินใจให้กับผู้อ่านทุกๆคน ในวันนี้เรามีแบบบ้านมาฝากปูอัดเช่นเดิมครับซึ่งวันนี้ทางเราจะพาไปดูแบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็กเหมาะกับครอบครัวแบบเริ่มต้น ซึ่งบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงห้องครัวและเฉลียงหน้าบ้าน เลยนอนใช้งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 650000 บาท เป็นผลงานก่อสร้างจากทีมช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน ซึ่งรายละเอียดต่างๆจะเป็นยังไงนั้นไปดูกันเลยครับ

บ้านโมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านปูนชั้นเดียวขนาดกำลังพอเหมาะไม่เล็กมากจนเกินไปผนังด้านนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาแบบสมัยใหม่หลังคาออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนใช้หลังคาเมทัลชีท ผนังใต้หลังคาตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไม้เฌอร่าโทนสีน้ำตาลหน้าบ้านมีสี่เหลี่ยมเล็กๆสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อนและมีม้านั่งติดตั้งเอาไว้ ส่วนประตูและหน้าต่างของบ้านนั้นเลือกใช้กระจกใสบานใหญ่

สำหรับทางเข้าบ้านด้านหน้านั้นออกแบบให้เป็นบันไดปูนขนาดที่กว้างสำหรับใช้เป็นทางเข้า ส่วนเสาหน้าบ้านเลือกใช้เป็นเสาปูนและถูกตกแต่งด้วยหินกาบโทนสีน้ำตาล

ด้านข้างต่อเติมเป็นลานระเบียงกว้างสำหรับใช้เป็นลานทำกิจกรรมต่างๆ และยังสามารถปรับสร้างเป็นพื้นที่ใช้งานเพิ่มเติมได้ตามความเหมาะสมในอนาคต

ไฟสว่างของตัวบ้านถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนซึ่งด้านหน้านั้นมีแสงไฟจากโคมไฟ ช่วยทำให้มองเห็น บริเวณรอบๆบ้านได้ชัดเจน นอกจากนี้ใต้หลังคา ยังถูกออกแบบไฟดาวน์ไลท์ฝังเอาไว้เพิ่มเติม

ประตูและหน้าต่างของบ้านใช้กระจกใสบานใหญ่ขอบวงกบด้านนอกมีบัวปูนสีขาวตกแต่งเพิ่มเติม สวยงามลงตัวสุดๆครับ

ภายในบ้านเน้นการตกแต่งภายในแบบที่ดูเรียบง่าย ผนังด้านในเป็นผนังโทนสีขาวพื้น ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนและห้องโถงเลือกใช้เป็นสีขาวเช่นเดียวกัน ส่วนพื้นภายในบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อนโทนสีครีม เป็นพื้นที่สามารถกันคราบสกปรกและทำความสะอาดเช็ดถูได้ง่าย ห้องนอนมีเครื่องปรับอากาศติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติมเพื่อให้พื้นที่ภายในห้องมีความเย็นสบายเหมาะกับการพักผ่อน

สำหรับห้องน้ำผนังห้องตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาวดูสะอาดตาด้านบนมีหน้าต่างกระจกบานเล็กสำหรับเป็นที่ระบายอากาศพร้อมทั้งยังมีพัดลมดูดกลิ่นติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติมอีกด้วยส่วนสุขภัณฑ์ของห้องถูกติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนและมีจำนวนที่เพียงพอต่อการใช้งาน

ภาพแบบแปลน 3 มิติของบ้านที่เห็นการจัดวางองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน

เป็นยังไงบ้างครับผู้อ่านสำหรับบ้านหลังนี้หวังว่าคงถูกใจหลายๆคนนะครับ บ้านหลังนี้เว็บของเราไม่ได้ก่อสร้างหรือออกแบบ ทางเว็บไซต์ของเราเพียงนำภาพประกอบและเนื้อหาบางส่วนมานำเสนอผู้อ่านเท่านั้น หากมีข้อผิดพลาดต้องขออภัยไว้ด้วยนะครับ สำหรับว่าท่านใดที่ต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมจากทางทีมงานผู้ออกแบบก่อสร้างบ้านหลังนี้โดยตรงก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 061 1387 723

ที่มา ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน

เรียบเรียงโดย me baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here