แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
248

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทีมงานมาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงราย ผลงาน การก่อสร้างของ นิวโฮม รับสร้างบ้านเชียงราย เพื่อเป็นแนวทางและไอเดียในการสร้างบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นตามสมัยนิยม หลังคาแบบเพิงแหงน ตัวบ้านภายนอกยืนพื้นด้วยสีเทาเป็นหลัก ตกแต่งด้วยไม้เทียมสีน้ำตาลและกระ เบื้องหินทรายโทนสีเทา ประตูและหน้าต่างบานกระจกแบบกรองแสง ขอบอลูมิเนียมสีดำตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว

ผนังด้านบนกรุด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม ผนังภายนอกทาด้วยสีเทาอ่อน ฐานล่างทาด้วยสีเทาเข้ม ด้านข้างตกแต่งด้วยหลอดไฟนีออนเพื่อให้แสงสว่างยามค่ำคืน ผนังหน้าบ้านดูสวยสะดุดตาด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีเทาและไม้เทียมสีน้ำตาลที่นำมาตกแต่งผนังหน้าบ้าน

บันไดทางขึ้นบ้านและระเบียงปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล พร้อมราวกันตกทำจากระแนงเหล็กสีดำ

ด้านหลังบ้านมีประตูที่เปิดออกมายังพื้นที่ซักล้างเพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย

บริเวณหน้าบ้านประดับด้วยโคมไฟส่องสว่างตอนกลางคืน ดูสวยงาม

ภายในบ้านตกแต่งผนังด้วยสีขาว บัวกันเปื้อนด้านล่างสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีม ประตูห้องต่าง ๆ ภายในบ้านเป็นประตูไม้สีน้ำตาล ทำให้ดู คงทน และสวยงาม

อีกมุมภายในบ้าน เป็นทางเดินไปยังห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน ซึ่งได้แบ่งสัดส่วนไว้อย่างสวยงาม

ห้องนอนทาผนังด้วยสีเทาอ่อนเข้ากับบัวกันเปื้อนสีเทาเป็นอย่างดี ติดตั้งหน้าต่างเพื่อช่วยในการรับแสงและระบายอากาศ

ห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์โทนสีขาวและดำ มีอ่างล้างจานและพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร

ในส่วนของห้องน้ำตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยกระเบื้องลวดลายโทนสีอ่อน พื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ผลงานการก่อสร้างของ นิวโฮม รับสร้างบ้านเชียงราย ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลยค่ะ

เบอร์โทร : 091-0710735 (ช่างนิว)

Line : Runyawut

ที่มา : เพจ นิวโฮม รับสร้างบ้านเชียงราย

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here