แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
807

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีบ้านสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย หลังเพิงแหงน ออกแบบรูปทรงบ้านได้ทันสมัย สวยงาม ขนาด3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ บ้านพลวง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้าน และชอบบ้านสไตล์นี้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูแบบบ้านกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ออกแบบรูปทรงที่ทันสมัยลงตัว หลังคาเพิงแหงน มีพื้นที่จัดสัดส่วนได้อย่างเหมาะสม ผนังบ้านทาด้วยสีครีมตกแต่งระแนงสีน้ำตาล ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีน้ำตาลอ่อน ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาลอ่อนเพื่อให้บ้านดูโดดเด่นขึ้น ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตรฐาน

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลเข้มพร้อมติดโคมไฟ บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ที่กั้นระเบียงใช้เป็นเหล็ก พื้นที่ตรงระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้ บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย บริเวณด้านข้างตกแต่งด้วยกระถางต้นไม้ และพื้นที่ด้านข้างสามารถจอดรถได้

ข้างในบ้าน ห้องโถงกว้าง ผนังบ้านทาด้วยสีเทาขาวตัดกับขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องสีครีมขาว เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ

อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

ห้องนอนห้องแรก ปูกระเบื้องสีครีมอ่อนดูเรียบง่ายสบายตา ผนังห้องทาสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

มาต่อห้องนอนห้องที่สอง มีการออกแบบดีไซน์ห้องที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่าย หน้าต่างกระจกตกแต่งด้วยผ้าม่านสีเทาเข้ม

ทางห้องน้ำห้องแรก มีอุปกรณ์ของใช้สุขภัณฑ์ครบครัน แบ่งโซนเปียกโซนแห้งได้อย่างพอดี ผนังปูกระเบื้องสีขาวและสีเทาพื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบกันลื่นสีเทา

ด้านห้องครัว พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลอ่อน เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีครีมพร้อมติดซิงค์น้ำ ช่องด้านล่างสามารถเก็บอุปกรณ์ของใช้ในห้องครัวได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทางเชื่อมไปทางด้านหลังของบ้าน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับแบบบ้านที่นำมาฝากสมาชิกในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านในฝันของคุณได้ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย หลังคาเพิงแหงน ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว งบก่อสร้างประมาณ 1,200,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : Nonglak Phonprayod

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here