แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 1.2 ล้านบาท

0
1660

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี พิกัดอยู่ที่จ.ร้อยเอ็ด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่ต้องการไอเดียสำหรับสร้างบ้านที่แสนอบอุ่น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ออกแบบด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่สวยงามทันสมัย หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องสีเทาเข้ม ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีครีมเป็นหลัก เพิ่มลูกเล่นให้กับตัวบ้านด้วยผนังบางส่วนที่ตกแต่งด้วยไม้ฝาเทียมสีเทาล้อมกรอบด้วยบัวสีขาว ส่วนฐานด้านล่างทาด้วยสีเทาเข้ม มีระเบียงด้านข้างอีกด้วย

เสาหน้าบ้านกรุด้วยหินกาบสีดำเงาดูสวยงาม ประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น บันไดทางขึ้นบ้านขนาดกว้างปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ระเบียงแบบเปิดโล่งด้านบนพร้อมราวกันตกสแตนเลสดูสวยงาม

ผนังภายนอกทาด้วยสีครีมตัดกับสีเทาของไม้ฝาเทียมและสีเทาเข้มของฐานบ้านดูสวยงามลงตัว

มุมหลังบ้านมีประตูพร้อมบันไดและราวจับสแตนเลส เพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย

ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่กว้างขว้างปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้สีเทา เหมาะสำหรับเป็นมุมนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆ ภายในครอบ ครัว

หน้าต่างแบบกระจกบานเลื่อน ขอบอลูมิเนียมสีดำ ล้อมกรอบด้วยบัวปูนสีขาว

ประตูทางเข้าบ้านแบบประตูไม้บานคู่แกะสลัดลวยลายสวยงามพร้อมแต่งกระจกนิรภัยลวดลายสวยงามเช่นเดียวกัน

ภายในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีสว่างดูสบายตา ผนังทาด้วยสีขาว ด้านล่างติดตั้งบัวกันเปื้อนสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ฝ้าเพดานแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยม ตกแต่งแบบซ่อนไฟ ตรงกลางประดับด้วยโคมไฟคริสตัลและไฟดาวน์ไลท์

ห้องนอนตกแต่งผนังด้วยสีเทาอ่อนเข้ากันได้ดีกับบัวกันเปื้อนสีเทา ติดตั้งหน้าต่างเพื่อรับแสงสว่างจากภายนอกและช่วยให้อา กาศหมุนเวียนได้สะดวก

ห้องนอนถัดมาตกแต่งคล้ายห้องแรก แตกต่างกันที่ห้องมีขนาดเล็กกว่า

ในส่วนของห้องครัว กรุผนังด้วยกระเบื้องกันเปื้อนโทนสีเทาอ่อน ติดตั้งเคาน์เตอร์รูปตัวแอลโทนสีดำพร้อมบานปิดสีขาว ที่ผนังติดตั้งพัดลมดูดอากาศและหน้าต่าง เพื่อช่วยขจัดกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีเทาและกระเบื้องลวดลายโมเดิร์น ติดตั้งสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแบบบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ครัว พร้อมระเบียง พื้นที่ใช้สอย 95 ตารางเมตร งบประมาณอยู่ที่ 1.2 ล้านบาท ผลงานของคุณ Beer Bansuaycons ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 097-2353935 เบียร์

ที่มา : เฟสบุ๊ค Beer Bansuaycons

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here