บ้านชั้นเดียว โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

0
695

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงาน มีแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นมานำเสนอ เป็นบ้านหลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ก่อสร้างอยู่ที่ ต.พะงาด อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่ชอบ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะ


บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ผนังบ้านทาด้วยสีครีม ขอบของบ้านตกแต่งทาด้วยสีน้ำตาล ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน ในส่วนของใต้หลังคาและผนังหน้าบ้านนั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม เสาบ้านทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ

ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลส บันไดและพื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ที่กั้นด้านข้างทำเป็นที่นั่งเพิงหลังได้ด้วยแผ่นไม้ พื้นที่ตรงระเบียงทำให้มีพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนคนในครอบครัวเพิ่มมากขึ้น หรือไว้ต้อนรับแขกก็ได้

ด้านหลังของบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทางเชื่อมไปทางห้องครัว บริเวณรอบๆเทปูนซีเมนท์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ภายในห้องโถง เพดานฝ้าทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆและตกแต่งด้วยโคมไฟสวยงาม ผนังทาด้วยสีครีม ขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา แบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีกับพื้นที่

ห้องนอนตกแต่งใช้โทนสีที่เหมือนกันเพื่อให้ดูเรียบง่ายสบายตา เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟ ผนังห้องทาด้วยสีครีมขอบบัวพื้นสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูเรียบง่าย มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้อง

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ก่อกระเบื้องหินอ่อนสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำ ด้านล่างเคาน์เตอร์สามารถเก็บของได้

ส่วนห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนแลสีขาว แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 75.3ตาราเมตร ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามช่างเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 095-6624256

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราช เซียงบ้านเล็ก

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here