แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 105 ตารางเมตร

0
958

ขอต้อนรับเพื่อนๆเข้าสู่เว็บไซต์ของเราเว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีบ้านสวยๆมากมายมานำเสนอทุกๆวัน แต่ละหลังเราคัดเลือกมาอย่างดีรับรองว่าสวยโดนใจทุกคนอย่างแน่นอน  วันนี้เรามีบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กมานำเสนอครับเป็นบ้านสไตล์ โมเดิร์นชั้นเดียวภายในบ้านประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอยประมาณ 105 ตารางเมตรเป็นบ้านของคุณ Beam BB’thanapron รายละเอียดเพิ่มเติมเราไปรับชมพร้อมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ผนังด้านนอกบ้านตกแต่งด้วยโทนสีเทาตัดขอบมุมเสาต่างๆด้วยสีทึบ ประตูหน้าต่างติดตั้งเอาไว้ครบถ้วน โดยประตูด้านหน้านั้นเรื่องใช้ประตูแบบกระจกสำเร็จรูป หน้าต่างเป็นหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่  หน้าบ้านมีเฉลียงเล็กๆสำหรับเป็นที่พักผ่อนและมีบันไดทางขึ้นออกแบบวางไว้ด้านหน้า ผนังหน้าบ้านบางมุมตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเหล็กระแนงโทนสีดำเพิ่มความงดงามเป็นเอกลักษณ์

ด้านบนมีโคมไฟสไตล์โมเดิร์นซึ่งถูกติดตั้งเอาไว้รอบบ้านช่วยให้บริเวณด้านหน้าและมุมต่างๆนั้นมองเห็นได้อย่างชัดเจนในช่วงเวลากลางคืน

พื้นรอบบ้านเทพื้นคอนกรีตยกสูงเล็กน้อยเสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างของบ้านและใช้เป็นทางเดินรอบบ้านได้

มุมหน้าบ้านครับจะเห็นได้ว่าด้านบนนั้นถูกซ่อนหลังคาเอาไว้ ซึ่งเป็นการตกแต่งโดยสไตล์โมเดิร์นที่สวยงามลงตัวสุดๆ

ด้านหลังบ้านออกแบบให้มีประตูทางออกเล็กๆใช้ประตูไม้ พื้นที่ด้านนอกเทพื้นปูนยกสูงสำหรับใช้เป็นลานซักล้าง

ห้องด้านในออกแบบให้มีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ที่สามารถเปิดใช้งานเชื่อมต่อมายังระเบียงด้านหน้าซึ่งถูกออกแบบก่อสร้างเอาไว้สำหรับเป็นที่ชมวิว

ภายในบ้านตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาวพื้น  ส่วนพื้นบ้านเป็นพื้นกระเบื้องสีครีมแบบเงาเรียบง่าย ประตูห้องนอนใช้ประตูไม้สีน้ำตาล

ห้องนอนยังคงเลือกใช้โทนสีที่ดูสว่างครับ  ผนังเบาฝ้าเพดานยังคงเป็นสีขาวพื้นกรมเทาเล็กน้อย  ภายในห้องติดตั้งหน้าต่างเป็นกระจกใสที่ช่วยรับแสงในช่วงกลางวันและเปิดระบายอากาศได้ง่าย

ห้องครัวด้านในมีเคาน์เตอร์สำหรับเป็นที่ประกอบอาหารเลือกใช้เคาน์เตอร์แบบปูนตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาว มุมด้านบนมีซิงค์ล้างจาน และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆที่ตั้งเอาไว้ครบถ้วน  ส่วนด้านล่างตกแต่งให้เป็นตู้เพื่อใช้เก็บของ

สำหรับห้องน้ำด้านในมีสุขภัณฑ์ติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนและถูกออกแบบเอาไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสมใช้งานได้ง่าย  ผนังภายในห้องถูกด้วยกระเบื้องเพื่อกันคราบสกปรกกระเบื้องที่ใช้เป็นกระเบื้องโทนสีครีม บริเวณพื้นใช้กระเบื้องสีทึบ

เป็นยังไงบ้างครับเราก็หวังว่าจะถูกใจทุกๆคนด้วย สำหรับทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้รับก่อสร้างบ้านหรือออกแบบ ข้อมูลที่นำมาจึงอาจมีความคลาดเคลื่อนได้ให้ดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นนะครับ  สำหรับท่านใดที่สนใจต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อจากทางเจ้าของบ้านโดยตรงตามที่มาด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา Beam BB’thanapron

เรียบเรียงโดย  mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here