แบบบ้าน ทรงหลังคาปั้นหยา ขนาด 5ห้องนอน 1ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

0
1432

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานเรามีแบบบ้าน ขนาด 5ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน หลังคาทรงปั้นหยา บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.หนองตะไก้ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา จะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยามุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนและตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีเทาดำเข้ม ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาดำเข้ม ประตูใช้เป็นประตูไม้นิรภัย หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

อีกมุมหนึ่งของบ้าน เสาหน้าบ้านตกแต่งไม้ฝาเฉอร่าสีเทาดำพร้อมติดโคมไฟอยู่รอบๆ พื้นที่บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน

บันไดปูและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทาดูสบายตา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลส ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขก

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดและพื้นปูกระเบื้องสีเทา ราวบันไดพร้อมที่กั้นเป็นสแตนเลส

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวและสีเทาขอบบัวพื้นสีเทา ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆและตกแต่งด้วยโคมไฟดวงสวยงาม

ภายในห้องนอน ผนังห้องทาด้วยสีฟ้าขอบบัวสีเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องนอนห้องที่สอง ผนังทาด้วยสีเทาอ่อนและสีฟ้าขอบบัวพื้นสีเทา

ห้องนอนอีกห้อง ผนังทาด้วยสีเขียวอ่อนและสีเขียวเข้ม ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดโคมไฟ

ในส่วนของห้องน้ำ พื้นปูพื้นหยาบลายไม้ ผนังปูด้วยกระเบื้องโทนสีครีมและสีน้ำตาล มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 5ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.3ล้านบาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 089-9921321,086-2539057

ที่มา : ช่างเจตน์เทพทองการโยธา

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here