แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

0
1267

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.สันทราย อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทา ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีเทาเข้มและสีน้ำตาลแดง ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีเทาเข้มให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน พร้อมตกแต่งติดโคมไฟอยู่รอบๆบ้าน ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบอลูมิเนียมขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

เสาหน้าบ้านมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีเทาและสีน้ำตาลทำให้บ้านดูสวยงามโดดเด่นมากขึ้น บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นอลูมิเนียมพร้อมทำม้านั่งปูด้วยกระเบื้องสีเทา พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังของบ้านมีประตูสามารถเข้าออกได้อยู่อีกหนึ่งบาน รอบๆเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์ทำเป็นทางเดินเพื่อให้สะดวก

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

มาต่อที่ห้องนอน พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีน้ำตาล เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆตกแต่งด้วยผ้ม่านสีเทา

ห้องนอนอีกห้อง มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ออกแบบดีไซน์ห้องนอนที่เหมือนกันเพื่อให้ดูสวยงามเรียบง่าย

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสวยงาม แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีดำพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับแบบบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 134ตารางเมตร งบก่อสร้าง 1,300,000บาท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง หวังว่าใครหลายๆคนจะชอบแบบบ้านสไตล์นี้นะคะ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 091-8531717

ที่มา : บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here