แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น ขนาด 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ พร้อมลานจอดรถ

0
1258

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พร้อมระเบียงและลานจอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่กำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านให้กับตัวเองแล้ว ถ้าพร้อมแล้วเราลองมาดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง หลังคาทรงปั้นหยา ปูหลังคาด้วยกระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อน ขอบฐานและเสาระเบียงหน้าบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูใช้เป็นประตูไม้นิรภัยหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบสีดำขอบบัวสีขาว

ด้านหลังบ้าน มีระเบียงมีที่บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องสีเบจ ราวบันไดและที่กั้นระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ

ใต้ถุนบ้านเป็นลานจอดรถ สูงประมาณสองเมตร พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นลายสีเทาพร้อมติดโคมไฟไว้ฝ้าเพดาน พื้นที่ตรงนี้สามารถจอดรถ หรือสามารถไว้จัดงานเลี้ยงสังสรรของคนในครอบครัวได้

บันไดและพื้นตรงระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องสีเบจ ที่กั้นระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยสีดำ พื้นที่ตรงระเบียงหน้าบ้านเล็กๆสามารถนั่งเล่นได้

ภายในห้องโถง ออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่าย ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังห้องทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวดูสะอาดตา

มาดูต่อที่ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังทาด้วยสีครีมเหลืองขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องนอนอีกห้อง ผนังตกแต่งทาด้วยสีเทาและสีครีมขาว พื้นปูกระเบื้องหินอ่อน

โซนห้องครัว เคาน์เตอร์ก่อด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำพร้อมติดซิงค์น้้ำและเตาแก๊ส ด้านล่างเคาน์เตอร์มีตู้ช่องด้านล่างสามารถเก็บของได้เยอะ

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีครีม ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีครีม ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลวดลาย แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว ลานจอดรถ2คัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ สถานที่ก่อสร้าง ต.ห้างฉัตร อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 061-0578998

ที่มา : เอราวัณสามเศียร การช่าง

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here