แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

0
1149

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นรูปทรงทันสมัย พิกัดอยู่ที่จ.สกลนคร ผลงานก่อสร้างของ รับสร้างบ้านอุดรธานี ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง ยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา ผนังทาด้วยสีเทาอ่อน ฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม โดดเด่นด้วยสีส้มและสีน้ำตาลที่นำมาตกแต่งบ้าน ประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่างแบบบานกระจก แต่งขอบอลูมิเนียมสีขาว ตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาว

บ้านหลังนี้มีที่จอดรถซึ่งมีบริเวณกว้างพอสมควร จอดรถได้ 1 คัน แบบสบายๆ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมภายในครอบครัวหรือสำหรับจัดงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆได้ เสาหน้าบ้านและโรงจอดรถกรุด้วยกระเบื้องหินทรายโทนสีอ่อนประดับด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์น

ด้านหลังบ้านมีประตูและบันไดพร้อมราวจับเหล็กสีดำ เพื่อลงมายังที่จอดรถ

บันไดทางขึ้นบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทา มีราวจับและราวกันตกเหล็กสีดำเช่นเดียวกับระเบียงห้องนอนชั้นบน

ภายในบ้านทาผนังด้วยสีขาวดูสะอาดตา ด้านล่างติดตั้งบัวกันเปื้อนสีเทา ฝ้าเพดานด้านหน้าแบบหลุมทรงสี่เหลี่ยม ประดับด้วยโคมไฟคริสตัลสวยงามและไฟดาวน์ไลท์ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน

ประตูทางเข้าบ้านแบบกระจกใสบานใหญ่ทำให้สามารถรับแสงจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังสามารถเห็นวิวธรรมชาติภายนอกได้อย่างชัดเจน

ฝ้าเพดานด้านในแบบเรียบติดตั้งโคมไและไฟดาวน์ไลน์ มองตรงไปจะพบกับประตูห้องครัวที่เลือกใช้ ประตูกระจกบานเลื่อนเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

บันไดขึ้นไปยังห้องนอนที่อยู่ชั้นสอง

ปูพื้นบันไดด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล ที่ฝ้าเพดานติดตั้งไฟดาวน์ไลท์เป็นแนวยาวเพื่อให้แสงสว่างอย่างทั่วถึง

ห้องนอนตกแต่งผนังด้วยโทนสีเทาฟ้าอ่อนๆ ฝ้าเพดานแบบเรียบประดับด้วยโคมไฟคลิสตัลดีไซน์สวยงามและไฟดาวน์ไลท์ มีประตูกระจกที่เปิดออกไปยังระเบียง

ห้องนอนถัดมาตกแต่งด้วยโทนสีเทาฟ้าอ่อนเช่นเดียวกัน ติดตั้งหน้าต่างกระจกบ้านใหญ่ทำให้สามารถรับแสงจากภายนอกได้อย่างเต็มที่และทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้อครัวก่อเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังโทนสีขาวและน้ำตาลเข้ม ที่ผนังติดตั้งตู้แขวนโทนสีน้ำตาลเข้มเข้าชุดกัน ฝ้าเพดานประ ดับด้วยชุดโคมไฟแบบโมเดิร์น ติดตั้งหน้าต่างและเครื่องดูดควันเพื่อระบายกลิ่นและควันจากการประกอบอาหาร

ห้องน้ำตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยกระเบื้องโทนสีขาวและสีดำ ก่อผนังแบ่งพื้นที่แห้งและเปียกอย่างชัดเจนติดตั้งช่องหน้าต่างระ บายความอับชื้น

ติดตั้งสุขภัณฑ์สีขาวน่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแบบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร ผลงานของ รับสร้างบ้านอุดรธานี ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : .090-8508889

ที่มา : เพจ รับสร้างบ้านอุดรธานี

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here