แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ขนาด 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ

0
789

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.ภูซาง จ.พะเยา ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีเทาอ่อนตัดกับสีเทาเข้มพร้อมตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีน้ำตาลเข้ม ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีฟ้าอ่อนและสีเทาให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน พร้อมตกแต่งติดโคมไฟอยู่รอบๆบ้าน ประตูทำเป็นประตูไม้หน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีดำขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำสแตนเลส พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ด้านหลังของบ้าน มีประตูที่เข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บริเวณณอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ด้านในตัวบ้าน ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ

ภายในห้องนอน มีหน้าต่างกระจกใสอยู่รอบห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาว ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลายสีน้ำตาลอ่อนพร้อมติดซิงค์น้ำและเตาแก๊ส เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้เยอะ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลายสีเทา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ

ด้านห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องสีขาวเทา แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง ผนังปูกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว พื้นปูกระเบื้องลายหินกับลายไม้ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ทั้งนี้เราเป้นเพียงแค่ผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 085-6262855

ที่มา : จันทร์รัตน์ รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here