แบบบ้านร่วมสมัย หลังคาปั้นหยา 3 ห้องนอน 3 ห้องนอน งบล้านกว่าบาท

0
743

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านมาฝากไว้ให้ชมเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับสมาชิกที่กำลังมองหาแบบบ้านอยู่ ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียร่วมสมัย หลังคาปั้นหยา เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง พิกัดบ้านที่ บ้านเหมืองง่า จ.ลำพูน ก่อสร้างโดยทีมงาน BAANSARA CONSTUCTION LAMPHUN จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็รบ้านร่วมสมัยชั้นเดียว ตกแต่งทาด้วยโทนสีฟ้าเทา ตัวบ้านยกระดับพื้นสูงปิดทึบ หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอน ด้านหน้าบ้านมีระเบียง และม้านั่งสำหรับนั่งพักผ่อน บริเวณเสาบ้านยังตกแต่งเพิ่มความสวยด้วยหินทรายปิดด้วยบัวสีขาว

บริเสาหน้าบ้านยังติดตั้งโคมไฟสำหรับส่องสว่างในยามค่ำ หน้ารอบบ้านเป็นแบบบานอลูมิเนียงกระจกใส พร้อมกับติดตั้งเหล็กดัดลวดลายสวยงาม

อีกมุมของบ้าน

ส่วนพื้นบันไดทางขึ้นบ้าน ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีเทา รวมไปถึงพื้นระเบียงหน้าบ้านที่ปูด้วยกระเบื้องโทนสีเทาเช่นเดียวกัน

โถงบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาวบัวพื้นสีน้ำตาล ผนังและฝ้าเพดานทาด้วยโทนสีขาว ฝั่งว้ายของโถงบ้านมีหน้าต่างบานใหญ่ให้สำหรับระบายอากาศ แสงส่องโล่งเข้ามาในบ้านยามกลางวัน

ในส่วนของฝ้าเพดานโถงบ้าน เป็นฝ้าแบบหลุม ตกแต่งเพิ่มความสวยด้วยโคมไฟสำหรับส่องสว่าง และไฟซ้อนฝ้าสีสวยสดใส

ในส่วนของประตูสีน้ำตาลทั้งห้องเป็นส่วนของห้องนอน สุดโถงบ้านประตูบานเลื่อนเป็นทางออกไปยังโซนครัวและห้องน้ำอีกห้องที่อยู่โซนด้านหลังบ้าน

ห้องนอนปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนบังพื้นสีน้ำตาล ผนังทาด้วยโทนสีครีม เป็นห้องที่มีห้องน้ำในตัว และหน้าต่างบานใหญ่ให้อากาศถ่ายเทสะดวก

ส่วนห้องนอนอีกห้องตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก พร้อมกับห้องน้ำในตัวเช่นเดียวกัน

ห้องน้ำห้องแรก ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายสีเทา ผนังกรุด้วยกระเบื้องลายสานสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องลายสวยโทนสีน้ำตาลขาวบางส่วน

อีกมุมของห้องน้ำ บริเวณผนังโซนอาบน้ำกรุด้วยกระเบื้องสีดำ แบ่งกั้นเป็นโซนเปียกสำหรับอาบน้ำและโซนแห้งใช้สอยทั่วไปกั้นด้วยกำแพง

มุมสุขภัณฑ์ห้องน้ำห้องแรก

ต่อกันที่ห้องน้ำห้องที่สอง ลักษณณะการออกแบบและตกแต่งเช่นเดียวกับห้องแรก

อีกมุมของห้องน้ำห้องที่สอง

ส่วนห้องที่สามตกแต่งแบบเรียบง่าย ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีเทา ผนังกรุด้วยกระเบื้องลายสีขาวแทรกด้วยกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาลขาว พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ในส่วนของโซนครัว มีเคาน์เตอร์ให้สำหรับเตรียมอาหาร ตกแต่งเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องสีดำ ใต้เคาน์เตอร์มีช่องให้สำหรับเก็บข้าวของเครื่องครัวบานปิดเป็นประตูสีน้ำตาล หน้าเคาน์เตอร์ยังมีหน้าต่างให้สำหรับระบายอากาศ

อีกมุมของห้อวครัว ประตูสีขาวเป็นส่วนของประตูห้องน้ำ ติดกับเคาน์เตอร์ครัว เป็นประตูทางเข้าออกอีกทางสำหรับออกไปยังโซนหลังบ้าน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านชั้นเดียวร่วมสมัยหลังคาปั้นหยา ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องครัว ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง งบประมาณการก่อสร้าง 1,0xx,xxx บาท พิกัดบ้านที่ บ้านเหมืองง่า จ.ลำพูน ก่อสร้างโดยทีมงาน BAANSARA CONSTUCTION LAMPHUN หากสนใจแบบบ้านติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

0918531717 (ช่างแชม)
0861852953 (ช่างดรีม)
Line : 0918531717
ที่มา : เพจ บ้านสล่ารับสร้างบ้านลำพูน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here