แบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นตกแต่งโทนสีชมพู ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ 60 ตารางเมตร

0
733

ขอต้อนรับสมาชิกทุกคนเข้าสู่เว็บไซต์  me baankab เว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านที่มีแบบบ้านสวยๆมานำเสนอให้กับสมาชิกทุกๆวันสำหรับเป็นความรู้และเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจโดยบ้านแต่ละหลังล้วนถูกคัดเลือกมาอย่างดีจากทีมงานของเรา รับรองว่าเป็นประโยชน์ให้กับทุกๆคนได้ ในวันนี้ทางเรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวหลังเล็กมานำเสนอครับ เป็นบ้านที่ถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นในแบบสมัยใหม่ ด้านในบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 60 ตารางเมตร รายละเอียดต่างๆและรูปภาพประกอบเชิญชมที่ด้านล่างได้เลยนะครับ

ลักษณะของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังเล็กโครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างแบบปูนคอนกรีต หลังคาถุงด้วยหลังคาเมทัลชีทผนังใต้หลังคาด้านหน้าตกแต่งด้วยไม้เฌอร่าลักษณะเลือกใช้โทนสีชมพูเข้ม  ฝ้าเพดานใต้หลังคาเป็นแบบมีรูที่สามารถระบายความร้อนได้ดี  ส่วนผนังด้านนอกบ้านตกแต่งในโทนสีชมพูสวยงามหน้าบ้านออกแบบให้มีระเบียงขนาดเล็กเพื่อเป็นพื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติม  ประตูทางเข้าด้านหน้าใช้ประตูกระจกบานเลื่อนบานใหญ่ หน้าต่างรอบตัวบ้านเป็นหน้าต่างแบบสำเร็จรูปด้านนอกมีเหล็กดัดกันขโมยติดตั้งเอาไว้เพิ่มเติม

ในส่วนของเสาหน้าบ้านออกแบบให้เป็นเสาปูนด้านบนมีโคมไฟติดตั้งเอาไว้ใช้งานในช่วงเวลากลางคืนส่วนบริเวณพื้นรอบๆตัวบ้านถูกเทพื้นคอนกรีตเพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างและยังสามารถใช้เป็นทางเดินรอบบ้านได้

สำหรับหน้าต่างรอบตัวบ้านนั้นเลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกแบบสำเร็จรูปลักษณะเป็นกระจกใสการเปิดใช้งานเป็นแบบบานเลื่อน ขอบวงกบด้านนอกถูกตกแต่งด้วยบัวปูนสีขาวขนาดใหญ่เพิ่มความสวยงามเป็นเอกลักษณ์

พื้นระเบียงหน้าบ้านปูด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ประตูทางเข้าออกแบบให้เป็นประตูแบบบานเลื่อนที่สามารถเปิดใช้งานได้กว้างและประหยัดพื้นที่

ด้านในบ้านตกแต่งผนังด้านในด้วยโทนสีชมพูสวยงามประตูเข้าห้องเลือกใช้เป็นประตูไม้ และถูกทาสีเคลือบเงาไม้เอาไว้อย่างดี

พื้นบ้านถูกด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล  ส่วนฝ้าเพดานนั้นออกแบบเป็นฝ้าเพดานแบบเรียบโทนสีขาวด้านในมีทางเดินที่สามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ใช้งานต่างๆได้สะดวก เช่นห้องนอนและห้องน้ำ

มาดูกันที่ภายในห้องน้ำกันบ้างนะครับ  สำหรับด้านในนั้นตกแต่งในแบบสมัยใหม่ผนังห้องถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องลายโทนสีขาว  ด้านในห้องมีสุขภัณฑ์ต่างๆติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นอ่างอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ชักโครก รวมไปถึงอ่างล้างหน้าและกระจกบานใหญ่

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยขนาดเล็กกะทัดรัด เคาน์เตอร์ครัวด้านในเลือกใช้เป็นเคาน์เตอร์แบบปูนลักษณะตัวแปลงเป็นตัวแอล ด้านบนมีซิงค์ล้างจานและมีชุดเตาแก๊สติดตั้งเอาไว้ครบถ้วนด้านล่างออกแบบเป็นที่เก็บของสามารถเก็บของได้

ด้านในบ้านมีห้องโถงขนาดเล็กสำหรับใช้งานเป็นที่จัดกิจกรรมเล็กๆให้กับสมาชิกในครอบครัวเพื่อเป็นที่พบปะกันได้และยังสามารถใช้งานเป็นโซนรับแขกได้ดี

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับรายละเอียดบางส่วนของบ้านหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจผู้อ่านทุกคนด้วยนะครับ ในส่วนของทางเว็บไซต์เรานำเสนอเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้ออกแบบและรับเหมาสร้างบ้านข้อมูลที่นำมาก็อาจจะคลาดเคลื่อนได้ให้ดูเป็นแนวทางเท่านั้น สำหรับผู้อ่านท่านใดที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการติดต่อสอบถามผู้ออกแบบก่อสร้างบ้านหลังนี้โดยตรงสามารถติดต่อได้ตามที่มาและเบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ด้านล่างได้เลยนะครับ

ที่มา : ช่างแดง รับเหมาก่อสร้างต่อเติม เบอร์โทรศัพท์ 084 6656281

เรียบเรียงโดย mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here