แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ชั้นเดียว ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ

0
467

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้เรามีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ห้องโถง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่งจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง สไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา มุงหลังคากระเบื้องลอนสีเทาเข้ม ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้าอ่อนตกแต่งผนังด้วยไม้ฝาเฉอร่าสีฟ้าและกระเบื้องหินทรายสีดำ ตัดกับสีขอบฐานของบ้านใช้สีฟ้าให้บ้านดูสวยสีคลุมโทนกัน พร้อมตกแต่งติดโคมไฟอยู่รอบๆบ้าน ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาวรูปทรงมาตราฐาน บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน

หลังบ้านมีประตูไม้ที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บันไดและพื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทา ราวบันไดที่เชื่อมกับที่กั้นใช้เป็นสแตนเลส

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีเทา ราวบันไดและที่กั้นระเบียงทำเป็นสแตนเลท พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านมีพื้นที่ที่กว้างสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนได้

ห้องโถง พื้นปูกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา ผนังทาด้วยสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ มีการแบ่งสัดส่วนห้องแต่ละห้องได้อย่างพอดีเหมาะสม

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีขาว พื้นปูกระเบื้องสีขาว หน้าต่างกระจกใสอยู่รอบๆห้อง

ห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลายสีขาว เคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของช่องด้านล่างได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลายสีขาว พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล

ในส่วนของห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทาดำ ผนังห้องปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีขาว มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง แบ่งโซนเปียกโซนแห้ง มีอุปกรณ์สุขภัณฑ์ครบครัน พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทาดำ ผยังปูกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลายสีเทา

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์นทันสมัย หลังคาทรงปั้นหยา ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว งบก่อสร้าง 1.5ล้านบาท ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร 089-4296220

ที่มา AT HOME รับเหมาก่อสร้างทั่วภาคเหนือ

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here