แบบบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 650,000 บาท

0
686

สวัสดีสมาชิกทุกท่านครับวันนี้มาพบกันอีกครั้งกับเว็บไซต์ศูนย์รวมไอเดียสร้างบ้านกับทางเว็บไซต์ของเราที่มีแต่ว่าสวยมานำเสนอให้กับสมาชิกทุกๆวันสำหรับเป็นความรู้และเป็นแนวทางประกอบการตัดสินใจ ซึ่งบ้านแต่ละหลังทางเราคัดสรรมาอย่างดีรับรองว่าสวยถูกใจและเป็นประโยชน์ให้กับทุกท่านได้แน่นอน วันนี้เรามีตัวอย่างบ้านชั้นเดียวที่เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กมานำเสนอครับ บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว ระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 100 ตารางเมตร งบก่อสร้างบ้าน 650,000 บาท ส่วนรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นโครงสร้างบ้านเป็นของช่างแบบปูนคอนกรีต  ผนังด้านนอกบ้านเลือกใช้โทนสีเทาเข้ม  หลังคาออกแบบเป็นทรงเพิงหมาแหงนใช้หลังคาแบบเมทัลชีท  ประตูทางเข้าบ้านด้านหน้าเลือกใช้ประตูกระจกใสบานใหญ่ลักษณะเป็นประตูแบบบานเลื่อน  สำหรับหน้าต่างเลือกใช้เป็นหน้าต่างกระจกใสเช่นเดียวกัน  หน้าบ้านมีระเบียงสำหรับใช้เป็นที่ผ่อนคลายโดยมีหลังคากันสาดยื่นออกมาบังแดดบังฝน ด้านหน้าออกแบบให้มีโรงจอดรถยนต์ในร่มด้านไหนสามารถจอดรถยนต์ได้ 1 คัน

สำหรับเสากันสาดหน้าบ้านนั้นเลือกใช้เป็นเสาเหล็กลักษณะเป็นเหล็กระแนงตกแต่งภาพด้วยโทนสีดำทึบ ส่วนพื้นบ้านนั้นถูกยกขึ้นเล็กน้อยปูทับด้วยกระเบื้องโทนสีเทา

ด้านหลังมีประตูทางออกซึ่งถูกติดตั้งเอาไว้เพื่อให้เชื่อมต่อกับภายในบ้านได้โดยตรง ผนังบางส่วนของแบบเป็นผนังไม้ระแนงที่มีช่องระบายอากาศ

ภายในตกแต่งแบบเรียบง่ายผนังภายในบ้านเลือกใช้โทนสีขาวพื้นมุมด้านล่างมีบัวไม้สีน้ำตาลตกแต่งเพิ่มเติม  ฝ้าเพดานออกแบบเป็นฝ้าเพดานแบบหลุม ตรงกลางมีโคมไฟทรงกลม  สำหรับพื้นบ้านถูด้วยกระเบื้องสีครีมแบบเงา

ห้องนอนยังคงเล่นการตกแต่งในโทนสีขาวที่ดูแล้วตาตาเป็นอย่างมาก  สำหรับหน้าต่างใช้เป็นหน้าต่างแบบกระจกใสช่วยรับแสงและสามารถเปิดระบายอากาศได้ดี

เข้ามาชมที่ภายในครัวกันบ้างครับ ด้านในมีเคาน์เตอร์ครัวทรงตัวแอลลักษณะเป็นเคาน์เตอร์แบบปูนติดตั้งเอาไว้สำหรับใช้งานเป็นที่ประกอบอาหาร ด้านล่างเป็นตู้สามารถใช้เก็บอุปกรณ์ต่างๆ

ห้องน้ำของบ้านด้านในแบ่งพื้นที่ใช้งานให้มีทั้งส่วนที่แห้งและส่วนที่เปียกกั้นตรงกลางด้วยผนังแบบปูน  ผนังด้านในตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีขาวที่ดูสะอาดตาเป็นอย่างมาก  ส่วนสุขภัณฑ์ภายในห้องนั้นก็ถูกติดตั้งเอาไว้อย่างครบถ้วนมีเพียงพอต่อการใช้งานครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับบ้านหลังนี้หวังว่าคงจะถูกใจทุกคนด้วยครับ  ทางเว็บไซต์ของเรานำเสนอเพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้นไม่ได้ออกแบบหรือก่อสร้างบ้านนะครับข้อมูลก็อาจจะคลาดเคลื่อนได้  สำหรับผู้อ่านท่านที่ถูกใจสามารถนำไปเป็นแบบอย่างเพื่อใช้พัฒนาต่อยอดในการก่อสร้างในอนาคตได้ครับและหากต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านหลังนี้สามารถติดต่อช่างผู้ก่อสร้างบ้านหลังนี้โดยตรงตามที่มาล่างได้เลยครับ

ที่มา ช่าง เจษฎา นารี

เรียบเรียงโดย  mebaankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here