แบบบ้านชั้นเดียว โทนสีฟ้า สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ

0
664

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านมานำเสนอ บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะ

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน โทนสีฟ้า ผนังบ้านทาด้วยสีฟ้าอ่อนและตกแต่งผนังบ้านด้วยระแนงสีฟ้าเข้ม ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีฟ้าเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสวงกบและขอบบัวสีขาว ส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเทียมมาทำเป็นผนังทาด้วยสีฟ้าเข้ม

บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องลวดลายสีเทา ที่กั้นระเบียงทำเป็นม้านั่ง พื้นที่ระเบียงเล็กๆสามารถนั่งเล่นพักผ่อนได้ เสาและผนังหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟเพื่อความสว่าง

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดิน

ภายในห้องโถง ออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาว ผนังทาด้วยสีครีมและสีเทาเข้มขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวล้วนดูสะอาดสบายตา

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ก่อด้วยกระเบื้องลายสีเทา ด้านล่างเคาน์เตอร์ทำเป็นแบบโล่งสามารถล่างของได้

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว ผนังทาด้วยสีครีมและสีเขียวขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวสะอาดตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ผนังปูด้วยกระเบื้องสีเทาขาวและกระเบื้องลายไม้ แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งาน

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูกระเบื้องพื้นหยาบสีเทาดำ ผนังปูกระเบื้องสีเทาและกระเบื้องสีเทาดำ มีอุปกรณ์สุขภัณฑ์ครบครัน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 60ตารางเมตร ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างแต่อย่างใด ใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 089-6313362 , 086-1863120

ที่มา : หจก.คำแสนคอนสตรัคชั่น รับเหมาก่อสร้างออกแบบ เขียนแบบ เชียงใหม่

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here