แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบ 800,000 บาท

0
618

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นมาฝากไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ ไปชมรายละเอียดของบ้านกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งคุมโทนเป็นโทนสีเทา ตัวบ้านยกระดับพื้นสูงเล็กน้อยพอสวยงาม หลังคาทรงเพิงแหงนซ้อนชั้นมุงด้วยเมทัลชีท ผนังภายนอกบ้านทาสีเทาโทนสาอ่อน ตกแต่งมุมขวามือด้านหน้าบ้านด้วยระแนงทาสีส้มตัดกับสีของบ้านอย่างสวยงาม

ในส่วนของผนังใต้หลังคาตกแต่งใช้เป็นไม้ฝาทาสีเทาปิดขอบด้วยบัวสีส้มฝั่งด้านหน้าบ้าน ส่วนของหน้าต่างรอบๆ บ้าน เลือกใช้เป็นกระจกใสวงกบอลูมิเนียมทาสีดำปิดขอบตกแต่งด้วยบัวสีขาว

ด้านหน้าบ้าน ออกแบบให้มีหลังคากันสาดยื่นออกมารับแนวระเบียงบ้าน ส่วนฝั่งซ้ายมือเป็นส่วนของบริเวณพื้นที่โรงจอดรถ หรือใช้สอยส่วนอื่นๆ ได้อีกมากมาย บริเวณระเบียงบ้านฝั่งซ้ายมือของประตูทางเข้าบ้านยังออกแบบให้เป็นม้านั่งสำหรับนั่งเล่น พักผ่อน

โถงบ้าน ผนังเป็นโทนสีเทาอ่อนตัดด้วยบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานเป็นฝ้าหลุมทาสีขาวตกแต่งทาขอบด้วยสีเทา ตรงกลางฝ้าเพดานเพิ่มความสวยด้วยการติดตั้งโคมไฟแนววินเทจ พื้นปูกระเบื้องโทนสีพื้นทั่วไปแบบเรียบง่าย

ห้องนอนห้องแรก ห้องห้องที่มีห้องน้ำในตัว ตกแต่งด้วยโทนสีเทาคล้ายกับโถงบ้านแทรกด้วยสีเทาเข้มบางส่วนตัดด้วยบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานแผ่นเรียบทาสีขาว พร้อมกับหน้าต่างระบายอากาศ

ห้องนอนห้องที่สอง ผนังทาสีเขียวมิ้นสีสวยสดใสตัดบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานสีขาวเรียบ พื้นปูกระเบื้องโทนสีพื้นเหมือนกับโซนอื่นๆ ของบ้าน

ห้องนอนห้องสุดท้าย มาในโทนสีเขียวมิ้นเช่นเดียวกับห้องที่สอง

ห้องน้ำห้องแรก ตกแต่งผนังกรุกระเบื้องลายสับหว่างโทนสีขาวทั่วทั้งห้อง พื้นปูกระเบื้องสีขาวดำเป็นลายหมากรุกดูทันสมัย มีการกั้นเป็นโซนด้วยกำแพงกรุกระเบื้อง และสุขภัณฑ์ครบครันพร้อมใช้งาน

อีกมุมโซนอาบน้ำ

ห้องน้ำห้องที่สอง พื้นปูกระเบื้องสีขาวดำลายหมากรุกเหมือนกับห้องแรก ส่วนผนังกรุตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสับหว่างสีเทาเข้มแบบเรียบง่าย

ห้องครัว มีเคาน์เตอร์ติดผนังทรงตัวแอล ตกแต่งเคาน์เตอร์ด้วยกระเบื้องขาว ใต้มีช่องประตูสีขาวบานปิดไว้สำหรับเก็บของเครื่องครัวต่างๆ ผนังด้านหน้ามีการกรุกระเบื้องสีขาวแทรกสีดำบางส่วน เพื่อง่ายต่อการเช็ดถูทำความสะอาด และหน้าต่างสำหรับระบายอากาศ เพื่อลดกลิ่นควัน อากาศถ่ายเทสะดวก

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เรานำมาให้ชมวันนี้ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง และมีงบประมาณในการก่อสร้างที่จำกัด บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัว งบประมาณ 800,000 บาท พิกัดบ้านที่ จ.พิษณุโลก ผลงานของทีมงาน มานนท์ ออกแบบ ทั้งนี้ หากสนใจแบบ้านสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 0971348385, 0629464433 (ช่างนนท์)

ที่มา : เพจเฟสบุ๊ค มานนท์ ออกแบบ

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here