แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

0
451

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานได้คัดสรรแบบบ้านสวยๆมาให้ทุกท่านได้รับชมกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น รูปทรงทันสมัย โทนสีฟ้า ผลงานของทีมงาน ธนกฤต การโยธา หากพร้อมแล้วไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น โทนสีฟ้าดูสดใส หลังคาแบบเพิงหมาแหงนด้วยเมทัลชีท ฝ้าเพดานภายนอกแบบเรียบมีรูระบายอา กาศ ผนังส่วนบนกรุด้วยไม้เทียมสีฟ้าเข้มเข้ากับผนังสีฟ้าอ่อนได้เป็นอย่างดี ส่วนฐานด้านล่างทาด้วยสีฟ้าเข้มโทนเดียวกับผนังส่วนบน ตกแต่งด้วยบัวปูนสีส้มดูสวยสะดุดตา

เสาหน้าบ้านสีเทาเข้มตัดกับบัวปูนสีส้ม ตกแต่งด้วยโคมไฟสไตล์โมเดิร์นเพื่อส่องสว่างตอนกลางคืน บันไดทางขึ้นบ้านและระเบียงหน้าบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อน พร้อมติดตั้งราวกันตกทำจากโครงเหล็กทาด้วยสีดำ ฝ้าเพดานระเบียงแบบเรียบสีขาวประดับด้วยโคมไฟทรงกลมช่วยเพิ่มแสงสว่าง

ประตูทางเข้าบ้านและหน้าต่างแบบกระจกใสบานเลื่อน ขอบอลูมิเนียมสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงปูนสีส้มที่นำมาตกแต่งผนังหน้าบ้าน ทำให้ดูมีสีสันมากขึ้น

มุมด้านข้างของตัวบ้าน จะเห็นได้ว่ามีการเทพื้นด้วยปูนซีเมนต์เป็นทางเดินโดยรอบบริเวณบ้าน เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานและง่ายต่อการทำความสะอาด

ด้านข้างมีประตูสีขาวพร้อมบันได ที่เปิดทะลุออกจากห้องครัวมายังพื้นที่ซักล้างที่อยู่ด้านนอกตัวบ้าน

เมื่อเปิดประตูเข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงที่ตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ผนังทาด้วยสีครีมอ่อนตัดกับขอบด้านล่างสีน้ำตาลเข้ม ฝ้าเพดานด้านบนแบบเรียบสีขาวติดตั้งโคมไฟทรงกลม พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้โทนสีน้ำตาล

อีกมุมของห้องโถงถูกจัดไว้สำหรับเป็นมุมพักผ่อนของสมาชิกภายในบ้านและต้อนรับแขกที่มาเยือน มีการติดตั้งหน้าต่างโดยรอบเพื่อช่วยในการรับแสงทำให้ภายในบ้านสว่างในช่วงเวลากลางวันและเป็นการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

ประตูห้องต่างๆภายในบ้านเลือกใช้ประตูสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวตัดกับวงกบสีน้ำตาลเข้มทำให้ดูโดดเด่น

ห้องนอนทั้ง 3 ห้องตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีครีมอ่อนเช่นเดียวกับห้องโถง ติดตั้งหน้าต่างที่ผนังเพื่อช่วยให้อากาศภายในห้องหมุนเวียนได้สะดวก

ห้องครัวติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวตัวยาวด้านล่างแบบเปิดโล่งและมีช่องสำหรับเก็บของอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆพร้อมบานปิดสีน้ำ ตาลเข้ม ด้านบนกรุด้วยกระเบื้องสีดำ ติดตั้งอ่างล้างจานและมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหาร มีหน้าต่างหลายจุดด้วยกันเพื่อช่วยในการขจัดกลิ่นและควันขณะประกอบอาหาร ปูพื้นด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงาม

ห้องน้ำตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ติดตั้งสุขภัณฑ์ครบครันพร้อมใช้งาน

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านหลังนี้ มีขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 113 ตารางเมตร
ผลงานของทีมงาน ธนกฤต การโยธา ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ถ้าท่านใดต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างเลยค่ะ

เบอร์โทรศัพท์ : 085-4411200

ที่มา : เฟสบุ๊ค ธนกฤต การโยธา

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here