แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมลานจอดรถ

0
1734

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานขอนำเสนอแบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว พร้อมระเบียงและลานจอดรถ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังมองหาแบบบ้าน เพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านให้กับตัวเองแล้ว ถ้าพร้อมแล้วเราลองมาดูกันเลยค่ะบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ผนังบ้านทาด้วยสีขาว ขอบฐานและเสาระเบียงหน้าบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำขอบบัวสีขาว ในส่วนของใต้หลังคานั้นมีการนำไม้ฝาเฌอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทา โครงหลังคากันสาดและขอบบัวบ้านระเบียงหน้าบ้านตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีส้มทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามมากยิ่งขึ้น
บันไดและพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา ที่กั้นระเบียงเป็นเหล็กทาด้วยเหล็กทาด้วยสีดำ พื้นที่ตรงระเบียงหน้าบ้านสามารถนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมกับครอบครัวหรือไว้ค่อยต้อนรับแขกได้ ใต้ถุนบ้านเป็นลานจอดรถ พื้นปูด้วยกระเบื้องพร้อมติดโคมไฟไว้ฝ้าเพดาน พื้นที่ตรงนี้สามารถจอดรถได้หลายคัน หรือสามารถไว้จัดงานเลี้ยงสังสรรของคนในครอบครัวได้มุมด้านหลังบ้าน มีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งทาง บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้สะดวกต่อการเดินและทำความสะอาดง่ายภายในห้องโถง ออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่าย ฝ้าเพดานทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังห้องทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องสีขาวดูสะอาดตา มีการแบ่งสัดส่วนได้อย่างพอดีห้องนอนห้องแรก เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆ ผนังทาด้วยสีเทาและสีขาวขอบบัวพื้นสีดำ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ด้านข้างมีประตูกระจกอยู่อีกบานเชื่อมไปทางระเบียงข้างห้อง สามารถเป็นที่ไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนได้ มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องนอนอีกห้อง ผนังทาด้วยสีเทาอ่อนขอบบัววพื้นสีดำ พื้นปูกระเบื้องสีขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกมาดูทางห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาบสีเทา ผนังปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีดำ มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครันสะดวกต่อการใช้งานห้องน้ำอีกห้อง ผนังปูกระเบื้องสีขาวและกระเบื้องลายโทนสีน้ำตาล พื้นปูกระเบื้องสีดำในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีขาวพร้อมซิงค์น้ำและเตาแก๊ส พื้นปูกระเบื้องลายไม้ ผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องสีเทาขาว มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็ยอย่างไรบ้างคะ สำหรับบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ขนาด 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถงรับแขก 1ห้องครัว ลานจอดรถ สถานที่ก่อสร้าง ต.หนองใหญ่ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ทั้งนี้เราเป็นเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้นไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ท่านใดที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา:บ้านดี รับสร้างบ้าน

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here