แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน

0
625

สวัสดีค่ะสมาชิก Me-baankab ทุกท่าน ขอต้อนรับสู่ชุมชนการแชร์สาระและแบบบ้านสวย ที่มีมากมายหลายร้อยแบบ พร้อมนำเสนอให้ท่านได้รับชม ซึ่งแบบบ้านที่เรานำเสนอนั้น ล้วนคัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างได้จริง และเหมาะกับไลฟสไตล์ของแต่ละท่านอย่างแน่นอนคะ วันนี้ทางทีมงานมีแบบบ้านโมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อนกัน ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน บ้านหลังนี้ก่อสร้างอยู่ที่ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ใครที่กำลังหาแบบบ้านเพื่อที่จะสร้างเป็นบ้านหลังแรกให้กับตัวเอง แต่ยังหาแบบบ้านที่ถูกใจยังไม่ได้ ลองมาดูบ้านหลังนี้กันก่อนนะคะว่าจะสวยถูกใจทุกท่านขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้นสูง หลังคาทรงเพิงแหงนซ้อนกัน ผนังบ้านทาด้วยสีเทา ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทาเข้ม ประตูหน้าต่างใช้เป็นกระจกใสวงกบสีขาวขอบบัวสีเทาอ่อนรูปทรงมาตราฐาน ตกแต่งขอบบัวบ้านด้วยสีส้มทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงามขึ้น

เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีน้ำตาล บริเวณรอบๆบ้านเทฉาบด้วยปูนซีเมนต์เพื่อให้ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกต่อการเดิน ในส่วนของใต้หลังคามีการนำไม้ฝาเฉอร่ามาทำเป็นผนังทาด้วยสีเทาอ่อน ระเบียงหน้าบ้าน บันไดและพื้นระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านสามารถเป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนและต้อนรับแขกได้

ด้านหลังบ้านมีประตูที่สามารถเข้าออกได้อีกหนึ่งบาน

ด้านในตัวบ้าน พื้นปูกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลสะอาดตา ผนังทาด้วยสีเทาขาวขอบบัวพื้นสีขาว ฝ้าเพดานทำเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟอยู่รอบๆตกแต่งโคมไฟ

ห้องนอน ผนังทาด้วยสีเทาขาวและสีน้ำเงินขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลดูสบายตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

มาต่อที่ห้องน้ำ พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นหยาหินทรายสีเทาและผนังตกแต่งปูด้วยกระเบื้องสีขาวและสีเทา แบ่งโซนเปียกและโซนแห้ง มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ห้องน้ำอีกห้อง ผนังตกแต่งปูกระเบื้องสีขาว พื้นปูกระเบื้องสีเทา มีอุปกรณ์เครื่องใช้สุขภัณฑ์ครบครัน

ในส่วนของห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องลายสีเทาขาวพร้อมติดซิงค์น้ำเคาน์เตอร์สามารถวางของและเก็บของได้ ผนังตกแต่งปูกระเบื้องลวดลายสีเขียว มีหน้าต่างเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบ้านหลังนี้ สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย62.50ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดปานกลาง ทั้งนี้เราเป็นเพียงเพียงผู้แชร์แบบบ้านเท่านั้น ไม่ได้รับออกแบบหรือรับก่อสร้างบ้านแต่อย่างใด ใครที่สนใจอยากจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เบอร์โทร : 089-6313362 , 086-1863120

ที่มา หจก.คำแสนคอนสตรัคชั่น รับเหมาก่อสร้างออกแบบ เขียนแบบ เชียงใหม่

เรียบเรียงโดย : Me-Baankab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here